Tin mới

3 con giáp ‘thăng hoa’, 3 con giáp cần cẩn trọng ‘lao dốc’ trong tháng 4/2021

Thứ sáu, 09/04/2021, 08:19 (GMT+7)

Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Dần phát tài phát lộc trong tháng 4, trong khi đó tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Ngọ cần cẩn trọng.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý bản chất thông minh, lanh lợi và có tài kinh doanh. Vì tính cahcs hay lo nghĩ cho người khác, vậy nên bạn cũng thường được quý nhân phù trợ. Đặc biệt trong tháng 4 này, công việc của bạn nhờ được hỗ trợ nên sẽ hanh thông, thuận lợi vượt qua.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bản tính ngay thẳng, nhiệt tình. Đã làm việc gì là làm đến cùng. Bạn nhờ sự chăm chỉ của mình mà trong tháng 4 này có thể phát tài phát lộc. Điều quan trọng là bạn cần biết nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp mới đi lên. Tuy nhiên, tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Là người có ý chí mạnh mẽ, cầu tiến. Khi đã quyết tâm làm gì, bạn sẽ thực hiện đến cùng. Vào tháng 4 này, tuổi Dần được cát tinh chiếu mệnh, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Đặc biệt vào thời điểm cuối tháng 4, bạn sẽ có nhiều cơ hội liên quan đến đầu tư

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thật thà, không khéo ăn nói nhưng vẫn được yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên điều này khiến đôi khi bạn phải chịu thiệt thòi, bị tiểu nhân soi mói, lừa gạt. Vì vậy trong tháng 4 bạn cần hết sức cẩn thận chuyện lời ra tiếng vào.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chăm chỉ, nỗ lực nhưng lại dễ gặp thị phi. Tháng này tuổi Dậu chỉ nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm quá nhiều. Đặc biệt bạn nên tránh vấn đề liên quan đến sổ sách và mối quan hệ khác giới không lành mạnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Vì tính cách bộc trực, thẳng thắn nên bạn sẽ rất được lòng người hoặc dễ gây mất lòng hẳn. Trong tháng 4 bạn nên cẩn trọng trong cách nói năng, tránh để bị tiểu nhân tìm cách hãm hại. Tháng 4 này tuổi Ngọ cần cẩn trọng với mối quan hệ với người thân và chỉ nên đầu tư ngắn hạn.

Nguồn tham khảo: phunutoday

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Người tuổi Tý sinh vào ba tháng này kiệt xuất, thông minh, bớt hạn, gặp may trong năm 2022

Tuổi Tý vốn đã được nhận xét là tuổi của sự thông tinh, giàu năng lực và giỏi kiếm tiền. Nhưng nếu sinh vào ba tháng này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngước nhìn, ngưỡng mộ.