Chi gần 7 triệu may váy dạ hội, cô gái nhận được một mớ giẻ lau

Một cô nàng người Mỹ đã chi 300 USD, tương đương với gần 7 triệu đồng để đặt thiết kế một chiếc váy dạ hội, thế nhưng, sản phẩm mà cô nhận được lại là một chiếc váy may hỏng.

Một cô nàng người Mỹ đã chi 300 USD, tương đương với gần 7 triệu đồng để đặt thiết kế một chiếc váy dạ hội, thế nhưng, sản phẩm mà cô nhận được lại là một chiếc váy may hỏng.

Cô nữ sinh đen đủi trên là Malexa Maewaether, người Mỹ. Cô đã mạnh tay chi 300 USD (khoảng gần 7 triệu đồng) để thuê nhà thiết kế may cho một chiếc váy dạ hội trong mơ. Thế nhưng, khi nhận được sản phẩm, cô nữ sinh lại khóc không ra nước mắt, vì bỏ ra từng ấy tiền để đổi lấy một chiếc váy trông như giẻ lau mix chổi lông gà.

Chi gần 7 triệu may váy dạ hội, cô gái nhận được một mớ giẻ lau 1

Chiếc váy trông như giẻ lau mix với chổi lông gà.

Theo những hình ảnh mà cô này chụp lại, chiếc váy không chỉ rộng, đường kim mũi chỉ còn lỏng lẻo đến mức, nếu hoạt động nhẹ cũng sẽ rách. Phần đuôi cá của váy cũng dừng lại ở mức đính qua loa, chứ chưa hoàn thiện.

Chi gần 7 triệu may váy dạ hội, cô gái nhận được một mớ giẻ lau 2

Những chùm lông được đính một cách thô sơ, cẩu thả.

Được biết, mẫu váy dạ hội này là hình ảnh của một thiết kế trên mạng. Tuy nhiên, vì hàng đã hết nên cô nữ sinh buộc phải đặt may của một nhà thiết kế khác.

Khi nhận được chiếc váy thảm họa này, cô Dee Lewis, mẹ của Malexa đã vô cùng tức giận. Còn nạn nhân đã khóc rất nhiều vì thất vọng với việc treo đầu đe, bán thịt chó kia.

May mắn, bữa tiệc cuối năm của cô bé được cứu vãn khi mượn được một chiếc đầm dạ hội của một người bạn. Rất may, cô gái trẻ cũng mặc vừa in mà không cần phải sửa chữa gì.

Chi gần 7 triệu may váy dạ hội, cô gái nhận được một mớ giẻ lau 3

Chiếc váy mà cô mượn được để đi dạ hội.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục