Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl

Không chỉ xinh đẹp, hot girl Meo Meo còn nổi tiếng giàu có, chịu chơi. Chẳng thế mà cô được mệnh danh là "chị đại" trong làng hot girl Việt.

Chuyện hot girl Meo Meo (tên thật Lê Như Thùy) giàu có, chịu chi và được ông xã đại gia cưng chiều hết mực không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nếu bạn còn chưa biết, chỉ cần Google cái tên "hot girl Meo Meo" là ra hàng ngàn kết quả về nhan sắc cũng như cuộc sống thượng lưu của cô nàng.

Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 1
Cô nàng thường xuyên khoe những bức ảnh sang chảnh lên Instagram. Ảnh: IGNV

Mới đây, hot girl Meo Meo lại khiến dân tình tròn mắt khi khoe đoạn tin nhắn giữa mình và người giúp việc. Theo đó, trong 3 tháng cô nàng vi vu Canada, mọi chi tiêu trong nhà đều do giúp việc đứng ra đảm nhiệm. Vậy là bỗng chốc Meo Meo trở thành "con nợ". Nhân dịp này, cô nàng tiết lộ mỗi tuần ở Việt Nam đều chuyển khoản cho "chủ nợ" mấy trăm củ.

Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 2
Tuần nào cũng gửi vài trăm củ cho giúp việc tiêu sài thì đúng là chỉ có Meo Meo làm được thôi. Ảnh: IGNV
Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 3
Sự khác biệt của bà vú khi có Meo Meo và khi không có Meo Meo. Ảnh: IGNV

Đây không phải lần đầu Meo Meo "khoe" giùm cuộc sống vạn người mê của người giúp việc nhà mình. Trước đó cô nàng đã có màn so sánh người phụ nữ khi có và khi không có Meo Meo. Đúng là được làm việc cho chủ nhà giàu có, hào phóng thì người giúp việc cũng "lên tiên".

Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 4
Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 5
Chỉ qua một bức ảnh, Meo Meo tái khẳng định độ giàu sang số 1 trong làng hot girl 6

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với người chồng cũ và đã có một đứa con, năm 2018 hot girl Sài Thành Meo Meo kết hôn với bạn trai kém tuổi là Việt kiều Canada. Kể từ khi tái hôn, cuộc sống của Meo Meo ngày càng lên hương, thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch xa xỉ ở trời Tây với chồng, hay được chồng tặng xe sang, hàng hiệu. Cô nàng cũng rất biết tận hưởng, vì vậy mà danh xưng hot girl số 1 Sài Thành hay "chị đại" trong làng hot girl Việt bao năm vẫn giữ vững.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục