Tin mới

'Chó săn' đình đám nhất Cbiz tag thẳng tên Nhiệt Ba - Dương Dương giữa cảnh báo tung phốt tình cảm, điềm báo 'cực khét'?

Thứ hai, 23/08/2021, 17:27 (GMT+7)

Hành động tay săn tin 'khét tiếng' - Lưu Đại Chùy tag thẳng tên của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vào bài viết cảnh cáo khiến của Cbiz dậy sóng.

Sáu tháng đầu năm 2021 được xem là quãng thời gian "thay da đổi thịt" của làng giải trí Hoa ngữ. Các đỉnh lưu lần lượt bị khui chuyện đời tư, sau đó "bốc hơi" một cách nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng công chúng. Ở thời điểm hiện tại, nhiều ngôi sao đang "đứng ngồi không yên" bởi lo sợ mình sẽ trở thành đối tượng tiếp theo được cánh săn tin hướng tới.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước bài viết của blogger chuyên bóc chuyện tình cảm của các minh tinh - Lưu Đại Chùy. Theo người này, sắp tới anh sẽ khui một cặp đôi sao nam họ Y sao nữ họ C đang bí mật hẹn hò, với đầy đủ bằng chứng khiến dân tình phục sát đất.

'Chó săn' đình đám nhất Cbiz tag thẳng tên Nhiệt Ba - Dương Dương giữa cảnh báo tung phốt tình cảm, điềm báo 'cực khét'? 1
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Lâm Ngạn Tuấn và Lâm Duẫn bị Lưu Đại Chùy tag tên vào bài viết cảnh báo

Hội 'Hóng dưa' chưa kịp trấn an tinh thần thì chiều nay (23/8) Ngụy Đại Chùy tiếp tục "đánh úp" với bài viết có nội dung cảnh báo kèm theo đó là hành động tag tên của 4 ngôi sao bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Lâm Ngạn Tuấn và Lâm Duẫn.

Cụ thể, Lâm Đại Chùy viết:

“Xin mọi người đừng hỏi tôi XXX như thế nào nữa... Tôi không phải quản gia, càng không phải trợ lý, tôi chỉ trả lời theo tâm trạng của tôi thôi.

Đại Chùy đề nghị tất cả các nghệ sĩ (và đoàn đội của họ) mỗi ngày tự kiểm điểm bản thân 3 lần, chủ động báo cáo xem mình đang làm gì, có khiến cho fan lo lắng hay không, có chỗ nào làm không tốt hay không.

Nhóm đầu tiên sẽ bắt đầu từ nhóm 4 người này đi: Lâm Ngạn Tuấn, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Duẫn.”

'Chó săn' đình đám nhất Cbiz tag thẳng tên Nhiệt Ba - Dương Dương giữa cảnh báo tung phốt tình cảm, điềm báo 'cực khét'? 2
Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba nằm yên dính đạn

Tuy nhiên, ngay sau đó Lâm Đại Chùy đã xóa bài đăng gây hoang mang này đi. Động thái này càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và đặt ra nghi vấn: Không biết là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có phải là đối tượng tiếp theo bị "lên thớt" hay chỉ là chiêu trò câu like rẻ tiền của tay săn tin này?

'Chó săn' đình đám nhất Cbiz tag thẳng tên Nhiệt Ba - Dương Dương giữa cảnh báo tung phốt tình cảm, điềm báo 'cực khét'? 3
Hiện tại, bài viết của Lưu Đại Chùy đã bị gỡ bỏ

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình khi cùng nhau tham gia dự án Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Dù phim đã đến tập kết nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn tiến triển vô cùng tốt đẹp, thậm chí là dịp thất tịch vừa qua, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" còn tình bể bình bên nhau tận hưởng lễ tình nhân tại Disney Thượng Hải và quảng bá cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. 

'Chó săn' đình đám nhất Cbiz tag thẳng tên Nhiệt Ba - Dương Dương giữa cảnh báo tung phốt tình cảm, điềm báo 'cực khét'? 4
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình khi cùng nhau tham gia dự án Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Với cử chỉ "trên tình bạn" của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba kèm them động thái khó hiểu của chó săn Lâm Đại Chùy càng khiến nhiều người dấy lên nghi vấn cả hai đang âm thầm hẹn hò. Hiện tại phía fan hâm  mộ của cả hai đều đang vô cùng hoang mang trước thông tin này.

>>>> XEM THÊM: Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp Dương Dương trong phim mới, duyên màn ảnh 'không muốn' cũng khó dứt 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news