Choáng với đội bóng thưởng mỗi cầu thủ gần 90 tỷ đồng sau khi lên hạng

Đội bóng khá vô danh của Trung Quốc là CLB Meixian Techand vừa khiến thế giới bóng đá "mắt tròn, mắt dẹt" về độ chịu chơi và chịu chi khi thưởng mỗi cầu thủ tới gần 90 tỷ đồng sau khi thăng hạng.

Đội bóng khá vô danh của Trung Quốc là CLB Meixian Techand vừa khiến thế giới bóng đá "mắt tròn, mắt dẹt" về độ chịu chơi và chịu chi khi thưởng mỗi cầu thủ tới gần 90 tỷ đồng sau khi thăng hạng.

Các cầu thủ Meixian Techand, một đội bóng có trụ sở tại Quảng Đông được ban lãnh đạo hứa sẽ trao thưởng cho mỗi thành viên khoảng 3 triệu bảng, tương đương với 89,8 tỷ đồng nếu đưa đội bóng thăng hạng. Đây là mức thưởng chưa từng xuất hiện ở ĐT Trung Quốc cũng như giải China Super League.

Choáng với đội bóng thưởng mỗi cầu thủ gần 90 tỷ đồng sau khi lên hạng 1

Một cầu thủ Meixian Techand bên núi tiền.

Hôm 29/10, Meixian Techand đã có chiến thắng 1-0 trước Thẩm Quyến Ledman nhờ pha lập công duy nhất của Ye Weichao. Với chiến thắng này, Meixian Techand đã giành quyền lên chơi tại League One (hạng Nhất) vào mùa sau.

Ngay sau chiến thắng, các cầu thủ Mexian Techland đã khoe những bức hình chụp bên cạnh núi tiền mà ban lãnh đạo trao thưởng. Toàn bộ 30 cầu thủ của Meixian Techand là người Trung Quốc, không có ngoại binh nào.

Choáng với đội bóng thưởng mỗi cầu thủ gần 90 tỷ đồng sau khi lên hạng 2

Số tiền thưởng của Meixian Techand khiến ngay cả những đội bóng hàng đầu châu Âu cũng phải choáng.

Hiện nay, các câu lạc bộ Trung Quốc, với sự giàu có của mình, đã và đang thu hút hàng loạt ngôi sao hàng đầu châu Á, châu Âu và châu Mỹ tới chơi bóng. Có thể kể tới những Carlos Tevez, Demba Ba, Hulk, Oscar hay Lavezzi…

Choáng với đội bóng thưởng mỗi cầu thủ gần 90 tỷ đồng sau khi lên hạng 3

Các cầu thủ Meixian Techand mừng thành tích thăng hạng, kèm theo đó là núi tiền thưởng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục