'Chồng tệ bạc' Ahn Jae Huyn lần đầu lên tiếng sau loạt chỉ trích vì ly hôn Goo Hye Sun

Mới đây Ahn Jae Huyn đã viết một bức tâm thư để thanh minh và khẳng định sự thật đang bị Goo Hye Sun 'bóp méo'.

Mấy ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Theo đó, Goo Hye Sun thường xuyên đăng tải những tin nhắn tố chồng thay lòng, đổi dạ, say xỉn, gọi điện cho phụ nữ, vào hùa với nữ CEO của công ty chủ quản HB Entertainment để chửi rủa cô.

Sau chuỗi ngày được cho là im lặng và gán mác 'tệ bạc, tàn nhẫn, lạnh lùng', Ahn Jae Hyun cuối cùng đã chính thức lên tiếng qua một bức tâm thư trên Instagram.

Theo đó, nam diễn viên tiết lộ rằng bản thân mình rất yêu vợ nhưng bị stress đến mức phải điều trị tâm lý hậu kết hôn.

Nam diễn viên cũng khẳng định chính Goo Hye Sun là người chủ động muốn ly hôn, đòi tiền, đồng thời còn phản bác thông tin do chính đại diện của nữ diễn viên họ Goo đưa ra rằng anh gọi điện cho nhiều người phụ nữ khác khi say xỉn.

Bức tâm thư có nội dung như sau:

'Chồng tệ bạc' Ahn Jae Huyn lần đầu lên tiếng sau loạt chỉ trích vì ly hôn Goo Hye Sun 1

"Xin chào, tôi là Ahn Jae Hyun. Tôi xin lỗi vì thời gian gần đây đã có rất nhiều lời đàm tiếu về chuyện cá nhân của tôi. Tôi đã đem một lòng yêu thương và tôn trọng Goo Hye Sun mà kết hôn với cô ấy.

Chúng tôi đều là những người của công chúng nên tôi đã thật lòng hi vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết trong yên lặng. Chính vì vậy trước những tin tức nổ ra, tôi vẫn luôn yên lặng và cam chịu.

'Chồng tệ bạc' Ahn Jae Huyn lần đầu lên tiếng sau loạt chỉ trích vì ly hôn Goo Hye Sun 2

'Chồng tệ bạc' Ahn Jae Huyn lần đầu lên tiếng sau loạt chỉ trích vì ly hôn Goo Hye Sun 3Toàn bộ nội dung bức thư trên Instagram. Ảnh chụp màn hình

Nhưng những sự thật bị bóp méo, những tin tức bị cắt xén liên tục được tung ra khiến những người xung quanh tôi phải chịu tổn thương.

Và cho tới tối qua, khi những lời cáo buộc tôi say xỉn và thân mật gọi điện cho nhiều người phụ nữ khác được tung ra, tôi không thể yên lặng chịu đựng thêm một chút nào nữa. Chính vì vậy, tôi đã viết những dòng này.

Yêu nhau rồi kết hôn, cuộc sống hôn nhân 3 năm qua của tôi quả thực cũng hạnh phúc, nhưng với tôi đó là quãng thời gian rất nặng nề. Tôi đã cố để khiến mối quan hệ này trở nên tốt hơn nhưng việc hàn gắn không dễ chút nào.

Vì vậy mà sau khi bàn bạc mà không thể tìm được tiếng nói chung, tôi quyết định rời khỏi nhà để cuộc hôn nhân này, cô ấy cùng 6 chú thú cưng của chúng tôi có thể sống thoải mái hơn.
Sau những cuộc nói chuyện không hồi kết, cuối cùng ngày 30 tháng 7, tôi và Goo Hye Sun đã thoả thuận về việc ly hôn. Tôi đã đưa cho Goo Hye Sun số tiền đã thoả thuận từ trước.

Trong bản kê khai chi tiết của Goo Hye Sun, cô ấy tính cả tiền công làm việc nhà mỗi ngày lẫn số tiền đóng góp từ ngay sau khi vừa kết hôn. Tôi đã hoàn toàn đáp ứng theo những điều ấy.

Tôi nói những điều này tuyệt đối không phải vì muốn đổ lỗi cho ai về cuộc hôn nhân đổ vỡ này, mà tôi thật sự muốn đóng góp dù chỉ phần nào về mặt kinh tế cho người vợ mình từng yêu.

Vậy mà vài ngày sau đó, Goo Hye Sun nói số tiền đã thoả thuận trước vẫn còn thiếu, và đòi tôi phải đưa số tiền hợp đồng sở hữu căn nhà của chúng tôi...

"Tôi cũng đã nói với công ty chủ quản về việc ly hôn. Ngày 8/8 tôi và người đại diện đã gặp mặt nói chuyện, đại diện công ty cũng đã cố ngăn cản và thuyết phục tôi về việc ly hôn. Nhưng tôi vẫn sẽ không thay đổi quyết định của mình về chuyện này.

Ngày 9/8, cô ấy nói với bảo vệ căn nhà mà tôi đang ở trong thời gian chúng tôi ở riêng rằng mình quên chìa khoá nhà để lấy được chiếc chìa khoá dự phòng. Với lý lẽ rằng 'Đây không phải xâm nhập bất hợp pháp vì tôi là vợ anh', cô ấy vào và bắt đầu lục lọi điện thoại tôi, thậm chí còn ghi âm.

Khi ấy tôi đang ngủ, những hành động ấy thật sự đã khiến tôi vô cùng bàng hoàng và sợ hãi. Cô ấy đã đọc được tin nhắn trao đổi giữa tôi và người đại diện sau buổi gặp mặt khi lục lọi điện thoại (tin nhắn về việc cô ấy không có lý do cũng như quyền đòi tiền sở hữu căn nhà).
Chúng tôi không hề chửi rủa cô ấy. Đêm ấy tôi đã nghĩ tiếp tục cuộc hôn nhân này chỉ làm tổn thương lẫn nhau và càng thêm chắc chắn về quyết định ly hôn. Mấy ngày sau đó cô ấy liên lạc với tôi nói rằng muốn ly hôn.

Chúng tôi đã thuê luật sư, soạn biên bản thoả thuận ly hôn cùng bản tuyên bố gửi đến báo chí, và đã định ngày 28/8 sẽ nộp đơn lên toà án.

Về việc bổ sung những yêu cầu trong thoả thuận, tôi đã phải bán nhà và vay mượn để đáp ứng, những chuyện này tôi đều chỉ cho công ty biết. Không phải công ty đang xen vào chuyện cá nhân của tôi, mà với tư cách một nghệ sĩ của công ty, họ chỉ đang giúp đỡ tôi để tránh những chuyện xảy ra sau này".

'Chồng tệ bạc' Ahn Jae Huyn lần đầu lên tiếng sau loạt chỉ trích vì ly hôn Goo Hye Sun 4

Ahn Jae Hyun bị chỉ trích nặng nề vì cương quyết đòi ly hôn Goo Hye Sun. Ảnh: Internet

Tôi đã phải tiếp nhận trị liệu tâm lý sau 1 năm 4 tháng kết hôn, và đã phải dùng tới thuốc trầm cảm. Tôi đã cố gắng hết sức để làm một người chồng tốt, chưa từng làm gì để phải hổ thẹn. Tôi đã đọc được những lời cô ấy nói rằng muốn gìn giữ gia đình này.

Nhưng sau những cuộc nói chuyện rất dài, những cuộc thảo luận, cô ấy liên tục đăng lên những sự thật bị bóp méo, khiến những người xung quanh bị tổn thương. Nhìn thấy như vậy, tôi không còn đủ tự tin duy trì cuộc hôn nhân này nữa.

Tôi thật sự xin lỗi công ty quản lý, chương trình 'My Little Old Boy' và đoàn làm phim bộ phim tôi hiện đang tham gia vì đã gây ảnh hưởng không ít tới họ vì chuyện cá nhân của mình. Không phải tôi đang xin chút thể diện, mà chỉ thật lòng mong mọi người tha thứ.

Và tôi cũng muốn xin lỗi tới người vợ đã chịu nhiều tổn thương qua chuyện lần này. Dù vậy, bỏ qua và thông cảm cho cô ấy thật sự là một điều khó khăn. Tôi thật sự xin lỗi vì thiếu sót của bản thân tôi, vì tôi không quản lý tốt chuyện của bản thân để mọi thứ ra nông nỗi này.

Tôi thật sự rất xin lỗi".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục