Lộ diện chồng Việt kiều của Xuân Mai "con cò bé bé"

Một người quen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng, con. Được biết, ông xã của giọng ca "Con cò bé bé" là một Việt kiều còn rất trẻ. Cả hai đã chụp ảnh cưới từ lâu nhưng nữ ca sĩ giấu kín mọi thông tin và hình ảnh với khán giả.

Một người quen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng, con. Được biết, ông xã của giọng ca "Con cò bé bé" là một Việt kiều còn rất trẻ. Cả hai đã chụp ảnh cưới từ lâu nhưng nữ ca sĩ giấu kín mọi thông tin và hình ảnh với khán giả.

Cách đây ít ngày, một người bạn của giọng ca "Con cò bé bé" xác nhận Xuân Mai đã kết hôn và sinh con ở Mỹ. Hiện con trai đầu lòng của cô đã gần 1 tuổi. Xuân Mai thi thoảng tham gia các hoạt động văn hóa tại hải ngoại.

Sau khi kết hôn, Xuân Mai phải tạm dừng việc học để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ. 

Mới đây, một người quen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng, con. Được biết, ông xã của giọng ca "Con cò bé bé" là một Việt kiều còn rất trẻ. Cả hai đã chụp ảnh cưới từ lâu nhưng nữ ca sĩ giấu kín mọi thông tin và hình ảnh với khán giả. Có nguồn tin cho rằng chồng Xuân Mai đang chuẩn bị nhập ngũ.

Lộ diện chồng Việt kiều của Xuân Mai 'con cò bé bé' 1

Xuân Mai bên chồng và con trai.

Lộ diện chồng Việt kiều của Xuân Mai 'con cò bé bé' 2

Chồng Xuân Mai là một Việt kiều trẻ tuổi, có thông tin cho rằng anh sắp chuẩn bị nhập ngũ.

Hiện tại, cuộc sống Xuân Mai không còn sung túc như hồi còn nhỏ nữa, cô phải đóng vai trò trụ cột kinh tế trong gia đình. Mẹ Xuân Mai hiện già yếu nên không thể bán CD trong một cửa hàng băng đĩa nhỏ, em trai cô hiện đang học đại học.

Lộ diện chồng Việt kiều của Xuân Mai 'con cò bé bé' 3

Hình ảnh mới nhất của Xuân Mai được người mẫu Đức Tiến tiết lộ.

Xuân Mai sinh năm 1995, là con gái của ca sĩ Tuấn Cảnh. Xuân Mai nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng video Con cò bé bé. Suốt những năm ca hát, "bé Xuân Mai" đã có trên 30 album riêng và chung. 

Khi Xuân Mai bắt đầu đi học lớp 1, mẹ của cô bé đã chủ động cắt giảm hoạt động biểu diễn để em có thể chuyên tâm hơn vào việc học hành. Cô bé tiếp tục hoạt động nghệ thuật đến năm 9 tuổi.

Sau đó, Xuân Mai cùng cả nhà sang Mỹ định cư. Đây cũng là thời điểm khó khăn của Xuân Mai khi bắt đầu cuộc sống mới tại một đất nước mới. Năm 2009, Xuân Mai trở về nước đứng trên sân khấu nhưng không nhận được sự ủng hộ của khán giả như xưa bởi sự khác biệt quá lớn về giọng hát cũng như ngoại hình.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục