Chú bộ độ gác lăng Bác cẩn thận ‘hướng dẫn’ cậu bé chào đúng tư thế gây sốt CĐM

Hình ảnh anh lính gác lăng hướng dẫn thực hiện động tác chào đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, một tài khoản tik tok đã chia sẻ hình ảnh anh chàng gác lăng Bác đang hướng dẫn cho em nhỏ động tác đứng nghiêm trang chào. Hình ảnh gần gũi, dễ thương này đã lập tức nhận nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chú bộ độ gác lăng Bác cẩn thận ‘hướng dẫn’ cậu bé chào đúng tư thế gây sốt CĐM 1
Ảnh: chụp màn hình

Trong clip, cậu bé lần đầu tập chào chú bộ đội nên khá lóng ngóng, không biết nên làm thế nào cho đúng tư thế. Sau đó, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là anh cảnh vệ bỗng bước tới chỉ dẫn tận tình, thậm chí anh còn tự tay chỉ từng động tác nhỏ nhất cho bé.

Sự cẩn thận, ân cần, ấm áp của anh cảnh vệ sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác trên TikTok. Sau khi được anh cảnh vệ chỉnh tư thế, cậu bé dường như bối rối nên đã chào “chú cảnh vệ” thành “bác”. Cách xưng hô này khiến chàng chiến sĩ bật cười vì sự đáng yêu của cậu bé.

Nhiều người cảm thán đây là khoảnh khắc hết sức tự nhiên, đáng yêu, gần gũi giữa chú bộ đội cùng em bé. Chất lính trong chú bộ đội khiến nhiều người tự hào vì họ luôn giúp đỡ nhân dân, sẵn sàng gắn bó, hỗ trợ dù là những điều nhỏ nhất, thể hiện tình quân dân gắn bó.

Chú bộ độ gác lăng Bác cẩn thận ‘hướng dẫn’ cậu bé chào đúng tư thế gây sốt CĐM 2
Ảnh: chụp màn hình

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Đất nước tui đó mọi người. Quân đội, công an nhân dân luôn gần gũi, thân thiện với mọi người như thế. Nói chuyện với người dân bằng nụ cười, bằng tâm huyết”, “Mình cũng luôn dạy con mình như thế. Mỗi khi đi ngang quảng trường nơi mình ở có hình của Bác cũng luôn chào nghiêm túc”...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục