Chú chó sống sót kì diệu sau hành trình 12 dặm kẹt trong động cơ xe hơi

(Tinmoi.vn) Chú chó Betty Boop, thuộc giống Pup đã được tìm thấy bị mắc kẹt trong động cơ xe hơi của người hàng xóm và chỉ được tìm thấy sau khi lái xe nghe thấy tiếng sủa.

(Tinmoi.vn) Chú chó Betty Boop, thuộc giống Pup đã được tìm thấy bị mắc kẹt trong động cơ xe hơi của người hàng xóm và chỉ được tìm thấy sau khi lái xe nghe thấy tiếng sủa.

 

Chú chó nhỏ này đã sống sót một cách kì diệu sau chuyến đi kéo dài 12 dặm của người hàng xóm Gavin Juiette. Nó đã leo vào động cơ và bị mắc kẹt trong đó cho đến khi Gavin đậu xe bên ngoài căn nhà và nghe tiếng sủa từ nắp ca - pô.

Chú chó sống sót kì diệu sau hành trình 12 dặm kẹt trong động cơ xe hơi 6

Chú chó nhỏ bị kẹt trong động cơ xe đến nửa giờ đồng hồ mà vẫn bình an vô sự

Chủ của nó, ông Gary James đã hết sức ngạc nhiên khi thấy chú chó nhỏ của mình vẫn còn sống sau sự cố này. Hai người sau đó đã phải tháo động cơ chiếc Audi để chú chó dũng cảm chui ra mà không hề có bất cứ thương tích nào.

Trước đó, người hàng xóm của Gavin là Gary đã nhận ra sự mất tích của chú chó 3 tháng tuổi Betty Poop nhưng không ngờ rằng nó có thể chui vào bên trong động cơ. Ông chia sẻ: "Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó từ trong động cơ nhảy ra, tôi đã nghĩ rằng nó có thể bị thương hoặc bỏng nặng, thế nhưng ngoài việc bị bao phủ trong dầu xe và một chút run sợ, nó hoàn toàn vô sự".

Chú chó sống sót kì diệu sau hành trình 12 dặm kẹt trong động cơ xe hơi 7

Có lẽ đây sẽ là một "bài học" cho Betty Boop vì sự hiếu động của mình

Ông Gavin đã thực hiện chuyến đi 12 dặm suốt nửa giờ đồng hồ để đón mẹ vợ và con trai mà không hề hay biết sự hiện diện của Betty Boop. 

"Thật kì quái, tôi vẫn không thể hiểu được làm thế nào mà nó có thể sống sót được với nhiệt độ trong đó và các cánh quạt không ngừng quay. Dù sao tôi cũng cảm thấy may mắn và vui mừng cho gia đình Gary, đó là một kết thúc có hậu", Gavin chia sẻ về sự sống sót kì diệu của chú chó Betty Boop.

L.H (Nguồn: Mirro)

Xem thêm video về người biểu tình chống chiến tranh tại Nga bị bắt


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục