Chùm ảnh tự sướng trên siêu máy bay của phi công gây sốt

(Tinmoi.vn) Những bức ảnh "tự sướng" của các phi công trên máy bay chiến đấu F-16 của Hà Lan với siêu máy bay Dremliner khi đang hộ tống nó về nước đang gây sốt với những khoảnh khắc thú vị trên bầu trời.

(Tinmoi.vn) Những bức ảnh "tự sướng" của các phi công trên máy bay chiến đấu F-16 của Hà Lan với siêu máy bay Dremliner khi đang hộ tống nó về nước đang gây sốt với những khoảnh khắc thú vị trên bầu trời.

Tuần trước, trong khi lần đầu tiên hộ tống hai chiếc chiến đấu cơ F-16 về Hà Lan, các phi công thuộc lực lượng Không quân Hoàng gia Hà Lan đã có cơ hội chụp lại hình ảnh của chiếc Dreamliner – dòng máy bay chở khách lớn nhất từ trước tới nay của hãng Boeing.

Chùm ảnh tự sướng trên siêu máy bay của phi công gây sốt 5

Hình ảnh tự sướng ngoạn mục trên bầu trời của phi công

Trên Facebook của hãng hàng không Arkefly có đăng dòng chữ: “Hãng hàng không Arkefly thật may mắn khi tiếp nhận chiếc Dreamliner 787-8 đầu tiên và đó cũng là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Hà Lan", thể hiện niềm tự hào khi sở hữu siêu máy bay đầu tiên.

Chùm ảnh tự sướng trên siêu máy bay của phi công gây sốt 6

Cận cảnh chiếc Dreamliner 787-8 nhìn từ bên trong F-16

Dreamliner - 787 là chiếc máy bay hiện đại nhất của hãng Boeing. Nó bắt đầu thực hiện việc trung chuyển hành khách từ năm 2011. Chuyến bay thương mại đầu tiên của siêu máy bay trên thế giới là từ Narita - Hong Kong cũng do All Nippon Airways (ANA) của Nhật Bản thực hiện ngày 26/10/2011.

Chùm ảnh tự sướng trên siêu máy bay của phi công gây sốt 7

Đây không phải lần đầu tiên phi công trên chiến đấu cơ F-16 ghi lại những hình ảnh đặc biệt như vậy. Đầu năm nay, một viên phi công của Không lực Hoàng gia Đan Mạch lái F-16 của đã “chộp” khoảnh khắc tên lửa bay ngang qua người phi công ở phía sau với lửa vẫn còn cháy sáng ở sau đuôi. Bức sau đó được lưu truyền rộng rãi trên khắp thế giới.

Chùm ảnh tự sướng trên siêu máy bay của phi công gây sốt 8

Chiếc Dreamliner - 787 trên đường được hộ tống về Hà Lan

 

Yên Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục