Clip ảnh "thân mật" của Hà Hồ và Cường Đô la

(Tinmoi.vn) Vượt qua sóng gió và dư luận, cặp đôi Hà Hồ và Cường Đô la vẫn luôn sánh bước bên nhau. Những hình ảnh "thân mật" của hai người là minh chứng cho tình yêu chân thành.

(Tinmoi.vn) Vượt qua sóng gió và dư luận, cặp đôi Hà Hồ và Cường Đô la vẫn luôn sánh bước bên nhau. Những hình ảnh "thân mật" của hai người là minh chứng cho tình yêu chân thành.

Sau cuộc tình với nhạc sĩ Đức Trí, Hồ Ngọc Hà trở nên khá kín tiếng khi nhắc tới chủ đề riêng tư. Chính bởi vậy, thời gian đầu, ngoài gia đình và bạn bè thực sự thân thiết, gần như không ai hay biết về cuộc tình của Hồ Ngọc Hà và thiếu gia của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Clip ảnh 'thân mật' của Hà Hồ và Cường Đô la 5

Cặp đôi này luôn gây được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Trước Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la từng yêu một ngọc nữ khác của Vbiz là Tăng Thanh Hà. Bên cạnh đó, anh cũng vướng vào nghi án yêu chân dài này, cặp với ca sĩ nọ... Tuy nhiên, thiếu gia phố núi chưa một lần thừa nhận những đồn thổi của dư luận.

Sau những cuộc tình đổ vỡ, cặp đôi này đã đến với nhau và gây không ít tranh cãi của dư luận khi nhiều người cho rằng, Hà Hồ chấp nhận yêu Cường Đô la chỉ vì tiềm lực kinh tế mà anh chàng này đang nắm giữ. Không những thế, cặp đôi này còn bị phản đối kịch liệt từ phía bà Loan - mẹ Quốc Cường. Bà Loan chỉ thừa nhận Subeo là cháu mà không chấp nhận Hà Hồ làm con dâu.

Tuy nhiên, trả qua biết bao nhiêu thăng trầm, thử thách, điều tiếng và cả áp lực của showbiz, cặp đôi tưởng chừng như lệch pha về mọi mặt này đã vượt qua dư luận, đi đến một bước ngoặc lớn là đứa bé trai Subeo kháu khỉnh. Những hình ảnh "thân mật" của hai người là minh chứng cho tình yêu chân thành.

 

Clip ảnh thân mật của Hà Hồ và Cường Đô la

 Kết thúc cho cuộc tình 7 năm là cái kết viên mãn mà mọi người đều mong ước, lời cầu hôn của chàng và một đám cưới rình rang trong tương lai gần.

Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục