Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng rất cưng cậu con trai nuôi của mình. Vì con trai, "ông Hoàng nhạc Việt" có thể hi sinh tất cả mọi thứ.

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng rất cưng cậu con trai nuôi của mình. Vì con trai, "ông Hoàng nhạc Việt" có thể hi sinh tất cả mọi thứ.

Bé Tin là con trai của em gái Đàm Vĩnh Hưng. Mr Đàm rất cưng cậu con nuôi của mình. Thời gian rảnh, anh thường đến đón con ở trường hoặc tranh thủ vui đùa cùng bé.

Khi đi lưu diễn, tình cảm của nam ca sĩ thể hiện nỗi nhớ nhung khi nhớ về cậu bé và mỗi lần về Mr Đàm chỉ muốn chạy luôn lên phòng để được ôm cậu bé vào lòng. Đàm Vĩnh Hưng có thể "chết 1000 lần để con được sung sướng, hạnh phúc, đầy đủ và tài giỏi."

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 5

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 6

 

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 7

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi nhận được thư của con nuôi.

Tuy không phải là con ruột của mình, nhưng tình thương yêu bao la của cs sĩ dành cho con trai khiến nhiều người khác ngưỡng mộ. Mr Đàm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình tình yêu thương đong đầy của người cha dành cho con nuôi: "Mới vừa di hát về nhà, nhận được một mảnh giấy học trò có vài chữ thôi, đọc xong mà tim mình muốn tan chảy ra! Thương quá đi thôi! Muốn chạy lên phòng gõ cửa để được ôm con, hôn con thật nhiều, cắt tóc cho con liền...nhưng có một tình thương khác chặn đứng lòng "ham muốn" kia đó là phải để cho con trai ngủ lúc đó. Tin ơi! Con cnf nhở quá, làm sao biết facebook là gì? Kêu chị Hai đọc cho con nghe nhé! Ồ mà nghe xong chắc gì con đã hiểu? Nếu phải chết để 2 con sung sướng, hạnh phúc, đầy đủ và tài giỏi thì ba Hưng xin chết 1000 lần cho bé Nhu và cu Tin của Ba! Love you, love you from bottom of my heat".

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 8

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 9

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 10

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 11

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 12

Anh thường vui đùa với Tin mỗi khi rảnh rỗi.

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 13

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 14

Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi 15

Và đưa đón cậu bé đi học.

Tình cảm lớn lao của Đàm Vĩnh Hưng dành cho con nuôi khiến nhiều người xúc động.  Nhiều người chia sẻ, họ đã không nói được gì nữa sau khi đọc những dòng chia sẻ này. Một số khác cũng mong muốn Đàm Vĩnh Hưng hãy nghĩ đến chuyện có "ngôi nhà và những đứa trẻ" cho riêng mình.

Lê Vy

Ảnh: FBNV


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục