Tin mới

Clip: Thái độ khi nhận thực phẩm hỗ trợ của người đàn ông khiến CĐM ‘không hiểu chuyện gì’

Thứ năm, 12/08/2021, 09:16 (GMT+7)

Sau khi nhận thực phẩm hỗ trợ, người đàn ông đã vô cùng sung sướng, thậm chí nhảy chân sáo đi về.

Dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Nhiều người lao động rơi vào cảnh thất nghiệp, những lao động tự do không còn cơ hội tạo ra thu nhập mới. Chính vậy, nhiều mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ, gửi tặng lương thực tới người dân gặp khó khăn, hỗ trợ họ phần nào để vượt qua mùa dịch này. 

Clip: Thái độ khi nhận thực phẩm hỗ trợ của người đàn ông khiến CĐM ‘không hiểu chuyện gì’ 1
Ảnh minh họa

Mới đây, câu chuyện của một người đàn ông Đà Nẵng nhận thực phẩm hỗ trợ đã thu hút sự chú ý từ CĐM. Qua clip, có thể thấy người đàn ông này đã ở tuổi trung niên, có ngoại hình có phần khắc khổ, đang đi nhận đồ hỗ trợ trên đường Âu Cơ, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng). 

Clip: Thái độ khi nhận thực phẩm hỗ trợ của người đàn ông khiến CĐM ‘không hiểu chuyện gì’ 2
Ảnh: chụp màn hình

Đồ hỗ trợ gồm các nhu yếu phẩm cơ bản là một bao gạo và một thùng mì tôm sau buổi phát đồ ăn từ thiện. Tuy nhiên, người đàn ông này ôm chặt thực phẩm được hỗ trợ vô cùng trân trọng, thậm chí sung sướng nhảy chân sáo tới xe máy để cất đồ, chở về nhà. 

Hình ảnh người đàn ông hạnh phúc nhận được đồ hỗ trợ từ mạnh thường quân khiến cộng đồng mạng không khỏi vừa thương vừa buồn cười. Trong lúc thành phố đang chịu ảnh hưởng của Covid-19 thì đây là món quà vô cùng có giá trị đối với người lao động nghèo. 

Đoạn clip trên nhanh chóng đã được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Nhìn mà rớt nước mắt. Chắc vợ con của chú đang ở nhà chờ, chú vui vì có lương thực mang về nhà”, “Chú nhảy tưng tưng thấy đáng yêu ghê, nhìn mà cũng vui lây, mừng thay”, “Vài cân gạo, một thùng mì quy đổi ra tiền mặt cũng không phải lớn lắm, nhưng trong thời buổi này nó lại trở thành một món quà vô cùng trân quý với bất cứ ai. Cảm ơn nhóm thiện nguyện đã gom góp giúp đỡ những người nghèo”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news