Cô cả nhà Trump thay cha điều hành phiên họp tại Nhà Trắng

Tờ Independent đưa tin, cô con gái cả của Tổng thống Donald Trump hôm qua đã thay cha điều hành một cuộc họp với các nghị sỹ tại Nhà Trắng.

Tờ Independent đưa tin, cô con gái cả của Tổng thống Donald Trump hôm qua đã thay cha điều hành một cuộc họp với các nghị sỹ tại Nhà Trắng.

Theo thông tin được tờ này đăng tải, cô Ivanka đã điều hành cuộc họp về chống buôn người với các nghị sỹ Quốc hội tại Nhà Trắng. Cuộc họp diễn ra khi ông Trump đến Connecticut dự lễ tốt nghiệp Học viện Tuần duyên Mỹ.

Cô cả nhà Trump thay cha điều hành phiên họp tại Nhà Trắng 1

Hình ảnh cô Ivanka chủ trì cuộc họp.

Theo thông cáo báo chí của Nhà Trắng, cuộc họp có sự tham gia của một số nghị sĩ đảng Dân chủ và Cộng hòa, trong đó có lãnh đạo phe đa số Hạ viện Kevin McCarthy.

Cô Ivanka đã phát biểu trong khoảng 2 phút về những nỗ lực của chính quyền mới trong kế hoạch chống lại nạn buôn người ở Mỹ và trên thế giới. Theo đó, tuần tới là Tuần lễ Bảo vệ Trẻ em và Chống Buôn người ở Quốc hội. Trong tuần lễ này, các nghị sĩ sẽ đưa ra dự luật liên quan vấn đề .

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 11/2016, Ivanka khẳng định cô sẽ không nắm vai trò chính thức trong chính quyền Trump. Cô khẳng định sẽ chỉ là một cô con gái, tuy nhiên, sẽ tranh đấu về một số vấn đề mà cô hứng thú.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục