Cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà khi ăn buffet xong khoe lên Facebook và cái giá phải trả

Cô gái trẻ có thể sẽ phải ngồi tù đến 3 năm và bồi thường hàng chục triệu đồng chỉ vì hành động gói trộm tôm về nhà sau khi đi ăn buffet mà đăng tải khoe khoang trên mạng xã hội Facebook.

Cô gái trẻ có thể sẽ phải ngồi tù đến 3 năm và bồi thường hàng chục triệu đồng chỉ vì hành động gói trộm tôm về nhà sau khi đi ăn buffet mà đăng tải khoe khoang trên mạng xã hội Facebook.

Những ngày qua, cưu dân mạng Thái Lan đang vô cùng quan tâm đến một câu chuyện được đăng tải trên Fanpage của một nhà hàng buffet khá nổi tiếng.

Theo chia sẻ, cửa hàng kể lại câu chuyện một nữ khách hàng tới quán ăn và gói trộm tôm mang về. Không những thế, cô gái này còn vô cùng hồn nhiên khi đăng tải hình ảnh về những chú tôm được ăn trộm và coi đó là chuyện bình thường.

Cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà khi ăn buffet xong khoe lên Facebook và cái giá phải trả 1

Bài đăng trên Fanpage của một quán buffet khá nổi tiếng đã thu hút sự chú ý rất lớn cư dân mạng Thái Lan.

Kèm theo hình ảnh là lời chia sẻ của nhà hàng, "thật xin lỗi mọi người về việc nhà hàng chúng tôi chưa bao giờ nhắc nhở khách hàng trong việc lấy quá nhiều thức ăn mà không thể dùng hết, nhưng làm như thế này thật sự không đúng chút nào" (ý nói đến việc khách hàng lén gói tôm tươi của quán mang về nhà ăn).

Nhà hàng cũng nhấn mạnh, hành động này có thể bị báo cảnh sát vì phạm tội trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, khá độ lượng, họ "chỉ muốn coi đây là một bài học sai trái để làm gương cho những người khác."

Cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà khi ăn buffet xong khoe lên Facebook và cái giá phải trả 2

Được biết, đây chính là hình ảnh cô gái đã đăng tải trên Facebook của mình sau khi đến ăn cùng bạn tại nhà hàng buffet kể trên.

Luật sư khẳng định, nếu chủ hàng buffet có ý định báo cảnh sát, khii bị tìm thấy, cô gái này có thể bị phạt 3 năm tù giam và bồi thường 60.000 baht (gần 40 triệu đồng) cho chủ hàng buffet.

Cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà khi ăn buffet xong khoe lên Facebook và cái giá phải trả 3

Sau khi bị một người bạn chê đi ăn buffet mà lấy quá nhiều đồ ăn "chủ quán chắc đến khóc với mấy người", cô gái này đã hồn nhiên khoe hình ảnh gói tôm tươi mà mình đã lấy trộm từ nhà hàng buffet về.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục