Có hai người đàn ông bị ngựa vằn "tấn công tình dục"?

Câu chuyện hy hữu về việc một người đàn ông bị ngựa vằn lầm tưởng là bạn tình và bị tấn công tình dục đến chết do một số trang tin quốc tế đưa tin đang làm dấy lên những nghi ngờ về tính xác thực.

Câu chuyện hy hữu về việc một người đàn ông bị ngựa vằn lầm tưởng là bạn tình và bị tấn công tình dục đến chết do một số trang tin quốc tế đưa tin đang làm dấy lên những nghi ngờ về tính xác thực.


 

Mới đây, tờ Sun Sport đăng tải câu chuyện một cổ động viên tên là John Kearsley (38 tuổi, là một fan ruột của đội bóng nước Anh Newcastle) đã bị ngựa vằn tấn công tình dục đến chết khi đang tham quan tại khu bảo tồn động vật.

John Kearsley cùng vợ là Doreen đã lựa chọn khu bảo tồn động vật hoang dã Safari ở Tanzania làm điểm dừng chân. Tuy nhiên kỳ nghỉ vui vẻ của họ đã biến thành thảm kịch.

Theo lời nhân chứng kể lại, John Kearsley khi đó đã có những hành vi mang tính khiêu khích với 1 con ngựa vằn đang đứng cách họ chỉ hơn 100m.

Có hai người đàn ông bị ngựa vằn 'tấn công tình dục'? 3

Nội dung câu chuyện đăng tải trên tờ Sun Sport

Điều đáng nói là, tại thời điểm đó, người đàn ông xấu số này còn mặc 1 chiếc áo sọc đen trắng, màu áo của Newcastle, khiến cho con ngựa vằn hung dữ lầm tưởng với 1 con ngựa cái và đã lao đến tấn công John Kearsley. Ban quản lý khu bảo tồn sau đó đã nhanh chóng có mặt để đưa Kearsley đi cấp cứu nhưng không thành.

Theo lời nhân chứng kể lại, thời điểm đó Kearsley có uống khá nhiều rượu và có lẽ đã không kiểm soát được hành vi. Hơn nữa việc mặc chiếc áo sọc đen trắng, giống màu da ngựa vằn cũng là 1 phần nguyên nhân khiến người đàn ông này bị tấn công. John Kearsley chết bởi đa chấn thương ở vùng cổ, lưng và thủng trực tràng.

Ban quản lý khu bảo tồn cho biết, đây là tai nạn hết sức hy hữu và chưa từng có tiền lệ xảy ra bởi Kearsley chết vì bị con ngựa vằn tấn công bằng bộ phận sinh dục của nó.

Có hai người đàn ông bị ngựa vằn 'tấn công tình dục'? 4

Một câu chuyện tương tự khác đăng tải trên The Daily Sport từ cách đây khá lâu

Theo các chuyên gia, bộ phận sinh dục của 1 con ngựa vằn đực trưởng thành có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng với con người, và nếu không được phẫu thuật cấp cứu kịp thời có thể sẽ mất mạng chỉ vài giờ sau khi bị tấn công.

Trong khi đó, tờ The Daily Sport cũng đăng tải một câu chuyện với nội dung tương tự, nhưng không nói cụ thể tên nhân vật. Địa điểm xảy ra sự việc, tuổi nạn nhân cũng khác. Điều đáng nói là phông chữ của The Daily Sport khi đăng tải câu chuyện này đã rất cũ.

Theo nội dung câu chuyện trên The Daily Sport, một du khách Anh 52 tuổi cùng đi du lịch với vợ tới khu bảo tồn thiên nhiên ở Kenya thì gặp nạn. Ông bị ngựa vằn làm tưởng là bạn tình vì mặc một chiếc áo phông có sọc đen, trắng. Thi thể của ông được tìm thấy trong một bụi cây và nguyên nhân tử vong là do đa chấn thương ở vùng cổ, lưng và thủng trực tràng. Danh tính nạn nhân không được nói rõ.

Trang tin lolfootball đặt nghi vấn rất có thể đây chỉ là một câu chuyện phiếm và được mang ra xào nấu lại nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

 

Yên Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục