Cơ quan chính phủ Mỹ tiết lộ khoản nợ khổng lồ của Tổng thống Trump

Mới đây, dữ liệu tài chính liên bang đã được Cơ quan Đạo đức Chính phủ Mỹ công bố, trong đó hé lộ khoản nợ cá nhân khổng lồ của ông Trump.

Mới đây, dữ liệu tài chính liên bang đã được Cơ quan Đạo đức Chính phủ Mỹ công bố, trong đó hé lộ khoản nợ cá nhân khổng lồ của ông Trump.

Trong tài liệu dài 98 trang, tính đến giữa năm 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trup hiện đang có đến 10 chủ nợ, với khoản nợ cá nhân lên đến hơn 300 triệu USD.

Cơ quan chính phủ Mỹ tiết lộ khoản nợ khổng lồ của Tổng thống Trump 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Reuters dẫn lại tài liệu, theo đó, ông Trump hiện đang nợ Deutsche Bank Trust Company Americas (một chi nhánh của ngân hàng Đức Deutsche Bank AG) 130 triệu USD.

Một nhà cho vay bất động sản có văn phòng tại New York cũng đang cho ông chủ Nhà Trắng vay 110 triệu USD. Một chủ nợ khác của ông Trump là Công ty Thụy Sĩ UBS, với số tiền 25 triệu USD.

Cũng theo tài liệu trên, trước khi làm Tổng thống, thu nhập của ông Trump từ năm 2016 đến đầu năm 2017 là 594 triệu USD. Tài liệu trên cho thấy ông Trump đã giữ vị trí tại 565 công ty và các thực thể kinh doanh trước khi trở thành Tổng thống Mỹ.

Trong thời gian qua, Tổng thống Trump vẫn từ chối công khai thu nhập cá nhân.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục