Con dâu dùng nước tiểu pha trà cho nhà chồng suốt 1 năm

Một bà mẹ chồng ở Ấn Độ đã tá hỏa khi xuống bếp và bắt quả tang con dâu đang pha trà bằng… nước tiểu. Điều đáng nói là người phụ nữ này đã làm việc đó suốt một năm qua.

Một bà mẹ chồng ở Ấn Độ đã tá hỏa khi xuống bếp và bắt quả tang con dâu đang pha trà bằng… nước tiểu. Điều đáng nói là người phụ nữ này đã làm việc đó suốt một năm qua.

Theo tin tức trên Daily Mail, hành động của cô con dâu, Rekha Nagvanshi, 30 tuổi, ở Madhya Pradesh, Ấn Độ chỉ được phát giác khi bà mẹ chồng bước vào bếp và nhìn thấy cô đang vô tư đi vệ sinh vào ấm trà.

Một người bạn của Madhya  cho biết cô luôn cảm thấy không hạnh phúc với cuộc hôn nhân sắp đặt của mình với Deepak, 34 tuổi.

“Cô ấy nói rằng, gia đình nhà chồng đối xử với mình như nô lệ và cuối cùng cô quyết định ly hôn. Nhưng sau khi cô dọn ra ngoài, người chồng đã cầu xin cô quay lại vì cô con gái 4 tuổi”, bạn của Rekha, Alia Kohli, 32 tuổi, cho biết.

Con dâu dùng nước tiểu pha trà cho nhà chồng suốt 1 năm 1

Rekha đã cho bố mẹ chồng uống trà pha bằng nước tiểu suốt 1 năm qua

 

Rekha chấp nhận quay về với điều kiện Deepak phải giặt giũ và nấu nướng cũng như massage chân cho cô.

 

Tuy nhiên, bố mẹ nhà chồng Rekha là Suraj, 60 tuổi, và Ajith, 55 tuổi, đã phát hiện ra thỏa thuận giữa hai người và tìm cách hủy bỏ nó.

“Chồng Rekha không có gì bất mãn lắm, nhưng cha mẹ anh ấy rất giận dữ và cho rằng con dâu đang đối xử với chồng như người hầu kẻ hạ”, Kohli nói.

“Rekha là một người mạnh mẽ và thích độc lập. Tôi nghĩ rằng cô ấy cảm thấy bức xúc khi phải làm mọi việc theo sự sắp xếp của bố mẹ chồng nên đã làm như vậy”, Kohli nói thêm.

Con dâu dùng nước tiểu pha trà cho nhà chồng suốt 1 năm 3

Hai vợ chồng Rekha hiện đã chính thức ly dị

Mẹ chồng của Rekha, bà Suraj bức xúc nói: “Chúng tôi thường đến thăm con khoảng một hai lần mỗi tuần. Mặc dù biết con dâu không ưa mình, nhưng chúng tôi không hề biết nó lại làm như vậy”.

“Nó lúc nào cũng mỉm cười, mời chúng tôi dùng trà và chúng tôi luôn chấp nhận. Nhưng một ngày, tôi đi vào bếp và thấy con dâu đang tiểu tiện vào ấm trà”, bà Suraj nói, “Người ta không thể đi vệ sinh vào trà của người khác rồi không bị xử phạt gì được. Chúng tôi muốn công lý”.

Được biết, hành động này của cô Rekha đã diễn ra trong suốt 1 năm qua.

Quá tức giận, hai vợ chồng bà Suraj đã trình báo sự việc lên cảnh sát nhưng bị bác đơn vì đây không phải là một vụ việc liên quan đến pháp luật, vì thế họ đã phải xử lý trong nội bộ gia đình. Kết quả là cô con dâu Rekha và con trai của bà Suraj hiện đã li dị.

 

Yên Yên (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục