Tin mới

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ

Thứ năm, 14/10/2021, 14:40 (GMT+7)

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái cực gắt thể hiện rõ thái độ dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Những ngày qua, ồn ào Hồ Văn Cường và ekip của cố Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang trở thành chủ đề được dư luận quan tâm. Mặc dù đã lên tiếng mong mọi chuyện dừng lại sau khi nhận lại tiền nhưng Hồ Văn Cường vẫn hứng chịu gạch đá và những lời chỉ trích khiếm nhã. 

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ 1
Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng bênh vực cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Trong lúc con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường đã có động thái rõ ràng. Mẹ Hồ Văn Cường có chia sẻ đoạn clip cho thấy mình đã cầm trong tay số tiền của con trai và mong mọi chuyện dừng lại. Không chỉ vậy, mẹ Hồ Văn Cường còn thể hiện rõ thái độ dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khi lên tiếng bênh vực cố ca sĩ và yêu cầu mọi người để cho Phi Nhung ra đi thanh thản. 

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ 2
Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ số tiền sau 5 năm đi hát từ ekip của Phi Nhung. Ảnh FBNV

Qua đoạn clip ngắn có thể thấy, dù xảy ra ồn ào nhưng mẹ Hồ Văn Cường vẫn luôn tin tưởng Phi Nhung và biết ơn trước sự giúp đỡ của cố ca sĩ dành cho con trai cũng như gia đình mình. 

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ 3
Mẹ Hồ Văn Cường từng lên tiếng phủ nhận tin đồn con trai bị mẹ nuôi đối xử không tốt. Ảnh internet

Trước đây, khi Phi Nhung bị mang tiếng là giữ tiền của Hồ Văn Cường, gia đình nam ca sĩ cũng đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ và khẳng định mọi chuyện không giống như tin đồn. 

Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung là người luôn yêu thương Hồ Văn Cường. Không chỉ tạo điều kiện cho con trai nuôi mà Phi Nhung còn tạo công ăn việc làm cho bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường tại TP.HCM. Chính vì vậy, gia đình Hồ Văn Cường đã quyết định không trở lại quê để xây nhà mà ở lại Sài Gòn. 

>> Xem thêm: Xả vai 'cô gái thời tiết', MC Mai Ngọc khiến CĐM đỏ mặt vì chiếc váy khoét đúng vùng nhạy cảm

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ 4
Cố ca sĩ Phi Nhung luôn hết lòng vì Hồ Văn Cường. Ảnh internet

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường bao năm qua không một chút tai tiếng hay ồn ào thị phi cho đến khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố giọng ca 'Bông điên điển' đối xử không tốt với con trai nuôi. Tuy  nhiên, tất cả chỉ là tin đồn không căn cứ. 

Sau khi xảy ra ồn ào, ca sĩ Phi Nhung không may mắc Covid-19 và qua đời tại bệnh viện. Sự ra đi của Phi Nhung đã khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và công chúng xót xa. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news