Tin mới

Hồ Văn Cường tưởng vớ bở 'chuột sa chĩnh gạo' ngay khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung

Thứ tư, 13/10/2021, 07:57 (GMT+7)

Hồ Văn Cường những tưởng sẽ được "chuột sa chĩnh gạo" sau khi có một nữ đại gia bày tỏ lòng cảm thương muốn hợp tác nhưng sự thật lại không như mong đợi.

Hồ Văn Cường đang là cái tên được dư luận quan tâm sau khi quyết định rời khỏi nhà của mẹ nuôi quá cố Phi Nhung để bắt đầu một cuộc sống mới, tự lập hơn và cũng đầy khó khăn phía trước. 

Hồ Văn Cường tưởng vớ bở 'chuột sa chĩnh gạo' ngay khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung 1
Hồ Văn Cường tưởng 'chuột sa chĩnh gạo' sau khi một nữ đại gia muốn hợp tác với giá hậu hĩnh. Ảnh FBNV

Ngay sau khi Hồ Văn Cường đang chưa biết tương lai mình sẽ đi về đâu khi dứt tình với ê-kip vốn gắn bó suốt hơn 5 năm qua của mẹ nuôi. Không còn người nâng đỡ, không còn người cầm tay chỉ việc, Hồ Văn Cường sẽ phải tự lực cánh sinh hoàn toàn. 

Hồ Văn Cường tưởng vớ bở 'chuột sa chĩnh gạo' ngay khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung 2
Người này liên tục đăng bài mượn danh Hồ Văn Cường rồi lại xóa đi. Ảnh internet

Trong khi đang lo cho tương lai mù mịt phía trước thì bất ngờ xuất hiện một nữ đại gia tuyên bố cảm thương trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường muốn dang tay giúp đỡ. Người này còn tuyên bố muốn mời con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung hợp tác quảng cáo với thù lao hậu hĩnh lên đến 2 tỷ đồng/năm.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ nhiều người mừng cho Hồ Văn Cường "chuột sa chĩnh gạo" khi có người đứng ra giúp đỡ với hợp đồng quảng cáo cát-xê cao chưa từng có. 

Hồ Văn Cường tưởng vớ bở 'chuột sa chĩnh gạo' ngay khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung 3
Nữ đại gia này từng mời cô dâu Thu Sao hợp tác nhưng rồi xảy ra mâu thuẫn không nhìn mặt nhau. Ảnh internet

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra danh tính nữ đại gia muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Hóa ra người này từng là chủ nhân của một phòng nha khoa dính ồn ào pháp lý bị xử phạt vì hoạt động chui. 

Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn từng mời Cô dâu 62 tuổi Thu Sao hợp tác quảng cáo cho nhãn hàng của mình. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn không nhìn mặt nhau.

>> Xem thêm: Thù bà Phương Hằng, kẻ giấu mặt ra tay hại ông Dũng 'lò vôi': Danh tính bất ngờ

Hồ Văn Cường tưởng vớ bở 'chuột sa chĩnh gạo' ngay khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung 4

Chính vì những điều trên mà cư dân mạng khó lòng tin nữ đại gia này có thể trả Hồ Văn Cường thù lao hậu hĩnh như tuyên bố trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nữ đại gia này đang mượn ồn ào của Hồ Văn Cường để gây sự chú ý, câu like, câu view quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news