Tin mới

Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ

Thứ ba, 01/06/2021, 09:35 (GMT+7)

Hòa Minzy trong ngày sinh nhật của mình đã tiết lộ dung mạo vô cùng điển trai của quý tử đầu lòng, song cậu bé lại không sở hữu nhiều nét giống mẹ.

Như lời đã hứa, vào đúng ngày sinh nhật của mình 31/5, Hòa Minzy đã giải tỏa sự tò mò của người hâm mộ về diện mạo của bé Bo - quý tử đầu lòng của Hòa minzy với bạn trai đại gia.

Trong hình ảnh mang concept hoài cổ, quý tộc, Hòa Minzy hiện diện vô cùng sang trọng, quý phái bên 'cậu ấm' đầu lòng. Dễ dàng nhận thấy bé Bo hiện tại đã rất cứng cáp, đáng yêu và hơn hết là sở hữu vẻ điển trai giống bố y đúc.

Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 1
Hòa Minzy cuối cùng đã lộ diện dung mạo của con trai. Ảnh: FBNV
Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 2
Cậu bé sở hữu nét điển trai y hệ bố. Ảnh: FBNV

Dân tình vì thế còn vui đùa gọi bé Bo là "y sao bản chính" và Hòa Minzy đã lâm vào kiếp "đẻ thuê". Điều này cũng khiến nữ ca sĩ lên tiếng kêu than: "Không ai nói giống mẹ miếng nào nhỉ".

Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 3
Lời khen ngợi vẻ đẹp trai dành cho quý tử nhà Hòa Minzy. Ảnh: chụp màn hình
Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 4
Hòa Minzy lên tiếng kêu than. Ảnh: FBNV

Kể từ khi công khai có con với bạn trai đại gia, Hòa Minzy dường như thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ trên MXH. Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng khéo léo lựa chọn che mặt con trai hay chia sẻ ảnh của quý tử với góc chụp không rõ mặt. Hình ảnh cận mặt của bé Bo được Hòa Minzy công khai dường như đã giải tỏa sự tò mò từ không ít người hâm mộ cô.

Suốt 1 năm vừa qua, Hòa Minzy vô cùng kín tiếng trong chuyện riêng tư mặc cho bao lần xuất hiện tin đồn cô đã sinh con cho bạn trai thiếu gia xôn xao khắp MXH. Mới đây, khi cậu quý tử trở nên cứng cáp hơn, cặp đôi mới chính thức thừa nhận nghi vấn trên báo chí và trên MXH suốt thời gian qua là sự thật.

Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 5
Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ 6
Hòa Minzy trước đây chăm khoe ảnh con nhưng lại khéo léo che mặt quý tử. Ảnh: FBNV

Ngay sau khi công khai chuyện sinh quý tử đầu lòng, Hòa Minzy tiếp tục khiến dân tình xôn xao với loạt hình ảnh diện đồ rộng thùng thình, cho đi đường cong cơ thể. Nghi vấn nữ ca sĩ mang thai lần 2 vì thế cũng dấy lên khắp MXH.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng dập tắt tin đồn này khi liên tiếp khỏa khoảnh khắc lên đồ bó sát, chứng minh cho vóc dáng thanh mảnh của mình. Bên cạnh đó, nhan sắc của Hòa Minzy cũng ngày một lên hương khiến dân tình liên tục ngợi khen "gái 1 con trông mòn con mắt".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news