Công Lý bật khóc khi con gái đập lợn tiết kiệm, giúp bố trả tiền thuê nhà trọ

Trong tập hai của chương trình "Ông bà tôi", khán giả đã được lắng nghe câu chuyện về gia đình của NSƯT Công Lý qua lời kể của bố và con gái anh.

Trong tập hai của chương trình "Ông bà tôi", khán giả đã được lắng nghe câu chuyện về gia đình của NSƯT Công Lý qua lời kể của bố và con gái anh.

Nam Tào của Gặp nhau cuối năm cho biết, vì công việc bận rộn nên anh không có nhiều thời gian chăm sóc con gái lớn Nguyễn Công Thục Anh (bé Kiến). Bé chủ yếu sống với ông bà nội. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa hai cha con vẫn rất thân thiết.

NSƯT Công Lý xúc động kể lại kỷ niệm: "Tôi biết Kiến thương tôi nhiều. Cách đây khoảng 4-5 năm, khi biết tôi đi thuê nhà, Kiến chủ động hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi được bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì, Kiến nói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết tôi đang đi thuê nhà. Từ câu chuyện này, tôi biết Kiến sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình".

Công Lý bật khóc khi con gái đập lợn tiết kiệm, giúp bố trả tiền thuê nhà trọ 1
Công Lý hạnh phúc bởi con gái sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác.

Nghệ sĩ Công Lý cho biết, trong ngày sinh nhật bà nội, Kiến dùng tiền tiết kiệm để mua bánh kem tặng bà. Bé thường hay làm những bức ảnh gia đình theo phong cách rất riêng để mang lại niềm vui cho ông bà.

Bố mẹ chia tay từ nhỏ nhưng nên Kiến nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ông bà nội. Bé tâm sự: "Ngay từ nhỏ, em thấy ông nội là người thương em nhất nhà. Mặc dù ông lúc nào cũng nói thương tất cả các cháu như nhau nhưng theo cảm nhận của em, ông thiên vị em nhất. Ông hay đưa em đi chơi công viên, đòi gì ông cũng mua cho dù hoàn cảnh gia đình lúc đó thiếu thốn".

Công Lý tâm sự: "Tôi biết Kiến thương tôi nhiều. Cách đây khoảng 4-5 năm, khi biết tôi đi thuê nhà, Kiến đã chủ động hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi được bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì, Kiến nói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết bố đang đi thuê nhà. Từ câu chuyện này, tôi biết Kiến sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình".

Dù không giữ được cho các con gia đình trọn vẹn nhưng mối quan hệ giữa anh và những người vợ cũ đều rất tốt đẹp. Họ vẫn cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy các con. 

Giang Trần (tổng hợp)

 

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục