Công Phượng, Tuấn Anh tranh tài tại U21 quốc tế tại Cần Thơ

Sau khi chia tay U19 Châu Á, 13 cầu thủ của U19 Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại giải U21 quốc tế được tổ chức tại Cần Thơ.

Sau khi chia tay U19 Châu Á, 13 cầu thủ của U19 Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại giải U21 quốc tế được tổ chức tại Cần Thơ. 

Lứa cầu thủ U19 Việt Nam: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Trần Hữu Đông Triều, Lê Văn Trường (HAGL Arsenal-JMG) Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tuấn Tài (SLNA), sinh năm 1995 sẽ chia tay đội tuyển U19 sau năm nay. 

Công Phượng, Tuấn Anh tranh tài tại U21 quốc tế tại Cần Thơ 1

Công Phượng và các đồng đội sẽ tham gia tranh tài tại giải U21 quốc tế

Sau khi chia tay đội tuyển U19 Việt Nam, 13 cầu thủ của Học viện HAGL JMG Arsenal JMG sẽ tiếp tục tranh tài tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên ở Cần Thơ từ ngày 19-28 tháng 10. Giải đấu có sự tham gia của 6 đội bóng: U21 Việt Nam, HAGL-Arsenal JMG,  U21 Thái Lan, U21 Singapore, U21 Sydney và U21 Malaysia. Giải đấu này được đánh giá là có chuyên môn cao và quy tụ những đội bóng U21 mạnh nhất trong khu vực. Danh sách cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG gồm:  Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Xuân Trường, Hồng Duy, Lê Văn Sơn, thủ môn Lê Văn Trường, Thanh Tùng, Ksor Úc, Minh Vương, Thanh Hậu, Anh Tài. 

Sự có mặt của dàn cầu thủ tinh nhuệ nhất Học viện HAGL Arsenal JMG chắc chắn sẽ đốt nóng không khí ở Cần Thơ và các vùng lân cận của khu vực ĐBSCL bởi người hâm mộ rất chờ đợi xem dàn “gà nòi” của bầu Đức thi đấu.

Công Phượng, Tuấn Anh tranh tài tại U21 quốc tế tại Cần Thơ 4

Sân Cần Thơ với sức chứa còn lớn hơn cả sân Mỹ Đình

Được biết, sân vận động Cần Thơ có sức chứa lên tới trên 45.000 chỗ ngồi hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của hàng vạn khán giả mong muốn được xem các cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Xuân Trường,...thi đấu.

Giải đấu lần này được chia ra làm 2 bảng: Bảng A gồm U21 Thái Lan, U21 Singapore và đội U21 Việt Nam. Bảng B gồm đội Học viện HAGL-Arsenal JMG, U21 Sydney FC và U21 Malaysia. Các đội sẽ đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra hai đội vào bán kết ở mỗi bảng đấu

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Xem video: Pha sút xa nguy hiểm của Xuân Trường U19 Việt Nam

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục