Tin mới

Công Vinh ngã ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị 'thám tử mạng' lan truyền

Thứ tư, 13/10/2021, 10:37 (GMT+7)

Công Vinh bật ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị "thám tử mạng" lan truyền giữa lúc vướng ồn ào ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, các "thám tử mạng" lan truyền thông tin Thủy Tiên nắm trong tay "bùa hộ mệnh" giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Theo đó, xuất hiện thông tin, bà xã Công Vinh đang có em bé thứ 2 và sẽ sinh trong năm nay. 

Công Vinh ngã ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị 'thám tử mạng' lan truyền 1
Công Vinh phủ nhận thông tin Thủy Tiên có tin vui. Ảnh internet

Ngay lập tức, thông tin trên gây xôn xao. Nhiều người cho rằng, nếu Thủy Tiên có em bé thật thì đây sẽ là tình tiết có lợi cho nữ ca sĩ giữa lúc cơ quan chức năng "sờ gáy". Thậm chí, có cư dân mạng còn bình luận cho rằng vợ chồng Thủy Tiên đang dùng cách này để giảm nhẹ tội nếu như sự việc vỡ lở.

Công Vinh ngã ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị 'thám tử mạng' lan truyền 2
Gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên - Công Vinh. Ảnh internet

Tuy nhiên, ngay sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cựu cầu thủ Công Vinh ngã ngửa khi xuất hiện thông tin không chính xác này và khẳng định tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. 

Công Vinh ngã ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị 'thám tử mạng' lan truyền 3
Vợ chồng Công Vinh tung sao kê để chứng minh sự trong sạch. Ảnh internet

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn đang hợp tác với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Năm 2020, Thủy Tiên được công chúng ngưỡng mộ gọi với cái tên 'cô Tiên' giữa đời thực khi đứng ra giúp đỡ bà con miền Trung gặp lũ lụt. 

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng thản nhiên dẫn người lạ về nhà còn công khai mối quan hệ đặc biệt

Công Vinh ngã ngửa trước bí mật của Thủy Tiên bị 'thám tử mạng' lan truyền 4
Công Vinh - Thủy Tiên trong một lần đi làm từ thiện. Ảnh internet

Sau đó, Thủy Tiên nhận được số tiền lớn từ các mạnh thường quân. Theo bà xã Công Vinh chốt sổ thì số tiền là hơn 100 tỷ đồng và đã giải ngân hết. Tuy nhiên, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng lại khẳng định rằng tổng số tiền mà vợ chồng Công Vinh nhận được lên đến hơn 300 tỷ. 

Ngay lập tức, Thủy Tiên bị dính nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Để sự việc không đi quá xa, cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc và đang làm việc xác minh với các tỉnh miền Trung - nơi Thủy Tiên từng đến làm từ thiện. Thực hư, trắng đen ra sao sẽ sớm có hồi kết khi cơ quan chức năng có kết quả.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news