Cụ bà đã qua đời vẫn khiến tên trộm phải nếm trái đắng

Lẻn vào phòng đặt quan tài để ăn trộm chiếc nhẫn của bà cụ quá cố, tên trộm hoàn toàn không ngờ mình lại bị chính người đã khuất cho ăn "quả đắng".

Lẻn vào phòng đặt quan tài để ăn trộm chiếc nhẫn của bà cụ quá cố, tên trộm hoàn toàn không ngờ mình lại bị chính người đã khuất cho ăn "quả đắng".

USA Today đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 4/2016 tại nhà tang lễ Sunset Funeral Home ở thành phố Odessa, bang Texas.

Trước khi cử hành tang lễ, thi thể của bà Lois Hicks (88 tuổi) được đặt trong một quan tài mở nắp và để bên trong phòng chờ. Một người phụ nữ đi từ ngoài vào xin đi nhờ nhà vệ sinh. Tuy nhiên người phụ nữ này lại không đi thẳng vào nhà vệ sinh như chỉ dẫn mà lại lẻn vào phòng đặt quan tài của người quá cố.

Đoạn phim được camera ghi lại cho thấy người phụ nữ tiến lại gần thi thể bà Lois, cúi sát người vào quan tài và cố sức kéo chiếc nhẫn ra khỏi tay bà. Thực hiện xong hành vi trộm cắp, cô ta nhanh chóng rời khỏi nhà tang lễ và leo lên xe tẩu thoát.

Cụ bà đã qua đời vẫn khiến tên trộm phải nếm trái đắng 1

Người phụ nữ cả gan trộm cả nhẫn của người quá cố. Ảnh: Internet

"Chúng tôi chỉ mới ra ngoài khoảng 15 phút. Khi quay trở lại để sửa soạn lần cuối cho mẹ, tôi giật mình khi thấy bàn tay bà bị trầy xước, đỏ bầm lên và chiếc nhẫn thì đã biến mất", con gái bà Lois, chị Vel McKee kể lại.

Được biết chiếc nhẫn kim cương này vật kỷ niệm của bà Lois với người chồng đã mất, ông Gayle.

Sau nhiều ngày điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng bắt được tên trộm chính là Kalynn Homfeld. Người này sau đó bị xử 2 năm tù giam vì tội trộm cắp. Chỉ có điều Katlynn không thể ngờ được rằng, chiếc nhẫn khiến mình phải vào tù lại là một chiếc nhẫn nhựa trị giá chưa đến 10 USD.

Gia đình chị Vel không khỏi bật cười khi biết tin này bởi lúc còn sống, bà Lois là một người rất vui tính, thích trêu đùa mọi người.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục