Cú sốc khiến Đàm Vĩnh Hưng ân hận suốt 12 năm nay

Mr Đàm cho biết, anh vẫn không thể nào quên nào hình ảnh của tình cũ cách đây 12 năm.

 

 

 

 

 

 

 

Mr Đàm cho biết, anh vẫn không thể nào quên nào hình ảnh của tình cũ cách đây 12 năm.

- Tính cách của Mr Đàm mà người khác không bao giờ có được?

Tôi không chắc những tính cách sau đây  thì "người khác không có", nhưng vẫn liệt kê ra để mọi người hiểu tôi hơn 1 chút.

Thứ nhất, tôi không bao giờ hỏi tại sao hay lý do gì khi nhân viên hoặc cộng sự của tôi nộp đơn xin nghỉ việc. Thứ 2, đối với tôi, người ngoài đường hay trong gia đình - nếu sai thì phải được lôi ra ánh sáng như nhau. Thứ 3, tôi thích chỉnh sửa bất kỳ thứ gì chưa hoàn hảo đang hiện diện trước mắt.

Cú sốc khiến Đàm Vĩnh Hưng ân hận suốt 12 năm nay 5

Thứ 4, tôi cực kỳ mê xem phim có các diễn viên nữ đánh nhau bằng các đòn đánh đẹp mắt. Bộ phim So Close (Gác kiếm) là phim tôi đã (và vẫn xem) tới hơn 40 lần. Thứ 5, tôi ghét tất cả các thể loạt luật lệ, nguyên tắc.

- Mr Đàm có tự kiêu?

Bây giờ người ta gọi CHẢNH!  Nói thật, tôi chỉ muốn tát một cái thật mạnh vào mặt kẻ nào đó mang cái thói này trong người.

Có lẽ vì ghét như thế nên chắc chắn tôi không bao giờ mắc thói đó. Tôi là người hoàn toàn có quyền tự kiêu, nhưng, trời ơi, sao mà tôi không thể nào chịu nổi cái tính cách đó một giây phút nào. Cái tính đó chẳng bao giờ làm ta dễ thương được.

- Điều Mr Đàm thích làm nhất trong 1 ngày, 1 tháng, 1 năm?

Tôi có thể ở trong phòng thu âm từ sáng đến tận... sáng hôm sau mà không hề chán. Tôi yêu say đắm không gian nhỏ bé đó. Nó cho tôi khám phá hết những khả năng ca hát của mình.

Còn nếu thích thú làm trong vòng 1 tháng, thì đó là việc shopping và nhắn tin cho người mình yêu thương nhất, vì chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau. Do đó, chiếc điện thoại chính là đồng chí "giao liên" duy nhất giữ chúng tôi ở lại với nhau lâu hơn.

Còn thích làm nhất trong vòng 1 năm ư? Nói luôn mà không cần phải suy nghĩ: Tôi có thể hát 365 ngày mà chưa bao giờ thấy chán. 

Cú sốc khiến Đàm Vĩnh Hưng ân hận suốt 12 năm nay 6

- Trong cuộc đời, anh từng ân hận về 1 điều gì đó?

Sao chỉ có 1 điều thôi, tôi có nhiều điều là khác nữa. Nhưng có một chuyện khiến tôi luôn đặt nó lên đầu tiên khi ai đó hỏi về chuyện này: Đó là tôi đã tự tay làm vỡ chiếc hộp tình yêu đẹp nhất từ bé đến giờ. Tôi tiếc và ân hận mãi về điều đó.

Thật không khó bạn kiểm tra rằng, cho tới giờ phút hiện tại, tôi vẫn không dễ dàng yêu người nào như đã từng yêu người ấy cách đây 12 năm.

- Thứ tuyệt vời, hãnh diện nhất mà Mr Đàm làm được - tính đến cái tuổi 43?

Tôi đoạt chức vô địch trong một cuộc thách đấu giữa tôi và số phận nghèo nàn, tăm tối, không một hy vọng nào.

Thằng con trai 19 tuổi một mình giữa cuộc đời, không cha không mẹ bên cạnh, không một xu dính túi, không nhà cửa, không bạn bè, không vốn liếng, không có gì để tin cậy và nhiều thứ KHÔNG khác nữa... nhưng tôi đã hạ gục từng cái "KHÔNG" một - ngay dưới chân mình bằng tất cả những gì có trong đầu, trong máu của tôi.

- 5 người đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của anh?

Phải cho tôi thêm con số "0" ở phía sau số 5 mới đủ. Có những người rất quan trọng với tôi, nhưng họ lại không bao giờ cho tôi nhắc về họ. Dù sao, thật khó để có được những điều mình mong muốn phải không...!

Vậy nên, tôi sẽ nhắc tới những người quan trọng với tôi, đó sẽ là: Má tôi, Tổ nghiệp của tôi, Con cái tôi, Người nào đó yêu tôi hơn bạn thân họ, biết nghĩ và lo cho tôi.

Và cuối cùng là Thiên chúa của tôi.À, xin cho tôi được thay đổi con số 1 trong sự lựa chọn này bằng con số 5.

- Trong số 5 người đặc biệt, người mà anh không bao giờ từ chối 1 điều gì - là ai?

Đó chính là con của tôi.

Theo Đại Lộ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục