Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg

(Tinmoi.vn) Anh không thể đi bộ một cách bình thường, lái xe, hay quan hệ tình dục sau khi túi tinh hoàn sưng lên bằng trọng lượng của một con heo bụng phệ

(Tinmoi.vn) Anh không thể đi bộ một cách bình thường, lái xe, hay quan hệ tình dục sau khi túi tinh hoàn sưng lên bằng trọng lượng của một con heo bụng phệ.

Wesley Warren Jr, được gọi là Warren đến từ Las Vegas, Nevada đã phải chung sống với một bìu nặng hơn 60 kg trong suốt năm năm trời. Anh chết vì một cơn đau tim hồi tháng 3 vừa qua ở tuổi 49.

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 5

Warren và bìu dái nặng hơn 60kg. Anh không thể mặc vừa quần dài mà phải mặc ngược áo hoodie như thế này

Mirror đưa tin tức, Warren hầu như không ra khỏi nhà và không thể đi bộ đúng cách, lái xe, hay quan hệ tình dục sau khi túi tinh hoàn của anh tăng lên đến đúng bằng trọng lượng của một con lợn bụng phệ ở Việt Nam.

Anh chàng từng là một nhân viên bán hàng này thậm chí còn không thể mặc được quần dài và phải chui chân vào ống tay áo hoodie khổng lồ trước khi nén phần cơ thể lên trên tinh hoàn và buộc dây ở phía dưới.

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 6

Anh hầu như không thể đi ra khỏi nhà và chỉ làm được vài việc đơn giản như đi ra bưu điện, siêu thị

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 7

Warren trải qua cuộc phẫu thuật thay đổi cuộc đời

Trước khi chết, Warren đã có một hoạt động để giảm bớt tình trạng của mình. Lúc ấy, Warren, 49 tuổi, rên rỉ: "Đi đến đâu tôi cũng thu hút sự chú ý. Nhiều người nhìn tôi vào cười, có người nhìn chằm chằm cảm thấy sốc và sợ hãi, ngạc nhiên, thật khó khăn khi giải quyết điều này”.

Warrren được chẩn đoán mắc các hạch bạch huyết hiếm ở bìu. Chất elephantitis dẫn tới tình trạng sưng tấy tại các bộ phận cơ thể nhất định. Bác sĩ kê kháng sinh kháng viêm cho anh, nhưng thay vì xẹp xuống, bìu của anh sưng to cho đến khi bằng kích thước một quả bóng chuyền bãi biển.

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 8

Để ngồi được như thế này, Warren luôn phải để một thùng sữa giữa 2 chân

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 9

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 10

Trang phục của anh chỉ là áo hoodie thay cho quần

Cuộc sống của người đàn ông có túi tinh hoàn khổng lồ nặng hơn 60 kg 11

Warren sau khi phẫu thuật thành công

Sự biến dạng méo mó của nó khiến Warren thậm chí không thể ngồi xuống nếu không có một thùng sữa đặt giữa 2 chân và việc đi vệ sinh trở thành nỗi khổ mỗi ngày.

“Tôi nhớ mình chỉ làm được những việc đơn giản như đi đến bưu điện hay đi mua sắm ở siêu thị. Điều này gần như ở tù. Tôi không biết mình sẽ phải sống với cái túi tinh hoàn ngày càng lớn trong bao lâu nữa”.

Warren không có điều kiện để thực hiện một cuộc điều trị phức tạp. Bác sĩ tại địa phương chỉ có thể giúp anh loại bỏ toàn bộ túi tinh hoàn, mà hiệu quả nhất là thiến anh.

Đã có lúc, anh nghĩ đến việc bán túi tinh hoàn trên eBay để lấy tiền điều trị bệnh. Một nhà tư vấn tại California sau khi nghe nói về hoàn cảnh của Wanrren đã tài trợ hàng trăm ngàn đô la để anh thực hiện phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật kéo dài 13 tiếng. Các bác sĩ đã lấy da từ các bộ phận khác trên cơ thể Warren để tái tạo lại bộ phận sinh dục cho anh. Cuộc phẫu thuật thành công, Warren trở lại với cuộc sống bình thường. Nhưng đáng buồn là gần 1 năm sau cuộc phẫu thuật, anh qua đời sau 2 cơn đau tim.

Bảo Linh (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục