Tin mới

Cuối cùng Kiều Minh Tuấn cũng đã có động thái dỗ dành Cát Phượng đầu tiên sau hàng loạt tin đồn rạn nứt

Thứ năm, 06/09/2018 16:40

Hành động của Kiều Minh Tuấn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Hành động của Kiều Minh Tuấn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã có những chia sẻ khá dài về việc cô vừa mới hoàn thành xong kịch bản trong suốt hơn 2 tuần vất vả.

Cát Phượng cho biết, cô có thói quen thức đêm để viết kịch bản và khi viết thì hoàn toàn viết tay chứ không hề đánh máy để lấy cảm hứng trong công việc.

"Đã xong. Quá đã, 17 ngày qua không ăn ngon và thức trắng hết 13 ngày để vật vã vật lộn với cái kịch bản cho dự án tháng 12.

Đêm cuối cùng vẫn là thức trắng đến giờ vẫn chưa ngủ à nghen. Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm, và khi viết là viết tay nha. Không thích viết trên máy tính. Viết xong đưa học trò đánh và in lại. Viết tay nó thú vị lắm", Cát Phượng chia sẻ.

Cô cũng tâm sự rằng sau những ngày vất vả muốn dành chút thời gian để nghỉ ngơi đi đâu đó vài ngày. "Muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta? Lên núi hay xuống biển nhỉ? Chắc lên rừng chơi với khỉ, tám với khỉ để lấy lại năng lượng quá hà", nữ diễn viên tâm sự.

Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè của Cát Phượng đã nhanh chóng gợi ý cho nữ diễn viên những địa điểm nghỉ dưỡng. Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên comment khá ngắn gọn trên facebook bạn gái: "Đà Lạt".

Ngay sau comment của bạn trai, Cát Phượng cũng đáp lại và ngầm đồng ý chuyện đi Đà Lạt nghỉ ngơi. 

Pa Dun

Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: Kiều Minh Tuấn