Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại

(Tinmoi.vn) Những kỷ lục thế giới luôn thu hút được sự quan tâm, hứng thú của cộng đồng, nhưng những kỷ lục dưới đây còn "ẵm" luôn vị trí "phiền toái nhất mọi thời đại".

(Tinmoi.vn) Những kỷ lục thế giới luôn thu hút được sự quan tâm, hứng thú của cộng đồng, nhưng những kỷ lục dưới đây còn "ẵm" luôn vị trí "phiền toái nhất mọi thời đại".

 

1. Hồi trống dài nhất thế giới

Một nhóm thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho hồi trống dài nhất, nhưng đồng thời cũng là kỷ lục nhàm chán, gây khó chịu nhất đối với những người khác.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 6

Họ đã duy trì một hồi trống đơn điệu trong suốt 64 giờ , bắt đầu từ ngày thứ 4 và kết thúc vào sáng thứ 7 để kỷ niệm 350 năm của Thủy quân lục chiến Hoàng gia.

Những phiền nhiễu, bực bội mà hồi trống này gây ra khiến nó cũng phá luôn kỷ lục thế giới về mức độ gây khó chịu.

2. Tiếng hét lớn nhất trên sân vận động

Theo ghi nhận của người hâm mộ trong một trận đấu bóng đá Mỹ tại Seattle, Washington vào tháng 12 năm ngoái, tiếng hét lên tới 137 decibel (đơn vị cường độ âm).

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 7

Tiếng hét này lớn hơn gấp đôi âm lượng của một cuộc trò chuyện bình thường, to hơn một buổi nhạc rock và gần như lớn như một động cơ phản lực nghe từ khoảng cách 50m.

3. Màn nhảy lớn nhất thế giới

Việc sắp xếp một màn nhảy với số lượng người khổng lồ đã đủ để gây nên một sự phiền toái khủng khiếp, kỷ lục này còn gây "sốc" hơn khi kết hợp cùng Agadoo - ca khúc được bình chọn là một trong những bài hát gây khó chịu nhất mọi thời đại.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 8

Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản 220 người đăng ký phá kỉ lục thế giới trong đêm chung kết gây quỹ quốc gia năm 2012.

4. Người hát dài nhất thế giới

Sunil Waghmare đến từ Nagpur, Ấn Độ đã nắm giữ kỷ lục này sau khi hát không ngừng nghỉ trong vòng 105 giờ từ ngày 3 đến ngày 7/3/2012.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 9

Rõ ràng anh hát nhiều bài hát nổi tiếng của Ấn Độ và không lặp lại bất kỳ một bài hát nào trong khoảng thời gian bốn giờ. Chỉ tội nghiệp cho những người hàng xóm của Waghmare đã phải nghe những bài hát đã quá đỗi quen thuộc đó trong suốt 4 ngày.

5. Nhiều người hóa thân thành xì trum nhất

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 10


Kỷ lục này được thiết lập khi 2.510 người đã vẽ lên cơ thể mình màu xanh giống như các nhân vật hoạt hình xì trum và tập trung tại câu lạc bộ đêm Oceana Swansea vào tháng 6/2009.

6. Đuôi váy cưới dài nhất thế giới

Chiếc đuôi váy cưới dài 3000m của cô dâu Rumani Ema Dumitrescu đã phá kỉ lục dài nhất thế giới, đồng thời cũng gây không ít phiền nhiễu cho những người xung quanh khi phải rất khó khăn mới không vấp phải váy của cô.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 11

Cô dâu 17 tuổi đã phải sử dụng đến 1.857 chiếc ghim và mất 100 ngày để thực hiện. Bức ảnh được cô chụp từ một khinh khí cầu ở Bucharest với chiếc đuôi váy trải dài phía dưới.

7. Nhiều người khỏa thân đi tàu lượn siêu tốc nhất

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 12


Năm 2010, 102 người ở đảo Adventure đã chung tay thiết lập kỷ lục thế giới nhiều người cùng "nude" đi tàu lượn siêu tốc nhất. Những "tay đua" tỏ ra vô cùng hào hứng, chỉ những du khách khác là phải ngán ngẩm ra về.

8. Nhiều người mặc đồ lót nhất

Nhóm 116 người đàn ông và phụ nữ đã bất chấp cái lạnh trong tháng 11/2010 để tập trung tại ga xe lửa St Pancras International và cùng mặc đồ lót.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 13

Việc mặc đồ lót không phải là một điều quá đáng, nhưng nếu trong giờ cao điểm với hàng nghìn người đang tấp nập đi lại, kỷ lục này lại khá phiền toái và rối rắm.

9. Móng tay dài nhất thế giới

Chris Walton đến từ New York đã nuôi móng tay trong suốt 18 năm để bảo đảm lập kỉ lục móng tay dài nhất thế giới vào năm 2011.

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 14

Tại thời điểm đó, móng tay trên bàn tay trái của cô đo được là hơn 5m và bàn tay phải gần 5m. Không chỉ gây hãi hùng cho người nhìn, bản thân Chris Walton cũng gặp khá nhiều rắc rối, phiền toái trong cuộc sống thường ngày.

10. Âm thanh dội lại lâu nhất thế giới

Chết cười với 10 kỷ lục thế giới gây khó chịu nhất mọi thời đại 15


Kỷ lục âm thanh dội lại kéo dài 112 giây đã được thiết lập khi  Giáo sư Trevor Cox bắn một khẩu súng lục không nạp đạn vào bên trong đường hầm Inchindown, một kho nhiên liệu dưới lòng đất ở Scotland.

 

Yên Yên (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục