Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi

Trong chương trình Cười Xuyên Việt 6, Lê Dương Bảo Lâm là thí sinh có phần thi tốt nhất với tiểu phẩm “Hồng Hài Nhi đại náo Đường Tăng”, đặc biệt cùng với đó là tâm sự với nghề khiến nhiều người xúc động.

Trong chương trình Cười Xuyên Việt 6, Lê Dương Bảo Lâm là thí sinh có phần thi tốt nhất với tiểu phẩm “Hồng Hài Nhi đại náo Đường Tăng”, đặc biệt cùng với đó là tâm sự với nghề khiến nhiều người xúc động. 

Vòng chung kết 6 của chương trình Cười Xuyên Việt vừa diễn ra vào tối 29/5 với sự tranh tài của 4 thí sinh: Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa và Lê Thị Thùy Trang. Trong đêm thi có chủ đề “Đối lập” này, thử thách dành cho các thí sinh là thể hiện sự đối lập trong tính cách của cùng một nhân vật. Đây là một chủ đề khó mà theo nghệ sĩ Kiều Oanh thì đến cả các diễn viên chuyên nghiệp như chị, không phải ai cũng có thể làm được. Với chủ đề này, giám khảo Trấn Thành cho biết anh sẽ không chấm thí sinh nào giỏi hơn mà sẽ xem thí sinh nào sẽ phạm sai lầm. Và không khó để nhận ra sai lầm của nhiều thí sinh tuần này đó chính là: kịch bản. 

Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 1

Ca sĩ Đan Trường và Cẩm Ly trên sân khấu Cười Xuyên Việt.

Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 2

Lam Trường cũng có một tiếc mục khá đặc sắc trong chương trình.

Trong 4 thí sinh của sân khấu Cười Xuyên Việt tuần này, Lê Dương Bảo Lâm là thí sinh có phần thi tốt nhất với tiểu phẩm “Hồng Hài Nhi đại náo Đường Tăng”, đặc biệt cùng với đó là tâm sự với nghề khiến nhiều người xúc động. Trong đó, Bảo Lâm vào vai chú bé Hồng Hài Nhi ranh ma, tìm mọi cách để phá Đường Tam Tạng. Tuy đây không phải là tiết mục xuất sắc nhất từ trước tới nay nhưng tiết mục khiến người xem bất ngờ và…nể phục. Anh đã làm thay đổi không khí có phần trầm lắng của đêm thi bằng hoạt cảnh nhảy múa tưng bừng của 8 bé thiếu nhi, màn rượt đuổi kịch tính của 2 diễn viên sinh đôi, sự hỗ trợ của 2 bạn diễn trong vai Đường Tăng và gười hầu. Đặc biệt, Bảo Lâm còn gây bất ngờ với màn ăn than hồng và vừa bay vừa phun lửa trên sân khấu.

Video: Màn biểu diễn của Lê Dương Bảo Lâm

[mecloud]EOA0WMj88e[/mecloud]

Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 3
 
Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 4
 
Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 5
 

Anh chia sẻ:“Lâm yêu thích nghề diễn xuất từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Lâm theo học trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi ra trường, Lâm không có việc làm. Đối với một sinh viên trường sân khấu mới ra trường, để kiếm được một việc làm hay một sân khấu để mình trụ lại rất khó. Thời gian đó, Lâm chuyển sang nghề xiếc, đi múa lửa. Động tác đưa lửa vô miệng, phun lửa có khi khiến cả tuần Lâm ăn không được, phỏng hết miệng và môi. Những động tác hơ tay, thật sự người Lâm bị thẹo rất nhiều. Lâm múa lửa được một thời gian thì người ta không chọn múa lửa nữa. Thế là Lâm đi tấu hài nhưng mà không trụ được ở Sài Gòn. Tháng mưa, Lâm đi ra miền Trung diễn để tránh mưa. Khi miền Trung mưa thì kéo về miền Tây. Thật sự, Lâm đã nhiều lần nghe người ta bảo “thằng đó chỉ đi tấu hài, múa lửa thôi chứ không làm được gì đâu”. Buồn có, nản có nhưng bỏ nghề thì không được. Tiết mục nào của mình, Lâm cũng muốn đem lửa vô. Lâm sẽ cố gắng thay đổi thật nhiều màu sắc nhưng vẫn liên quan tới lửa. Lâm rất là yêu quý và nỗ lực hết mình với nghề này. Lâm tin hướng đi của mình là đúng”.

Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 6
 
Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 7
Lê Dương Bảo Lâm trình diễn tiết mục thổi lửa trên sân khấu.

 Nhận xét về tiết mục của Bảo Lâm, Trấn Thành cho rằng đây là tiết mục nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, anh đã đứng dậy cúi chào Bảo Lâm và các diễn viên phụ để tỏ lòng ngưỡng mộ. Theo Trấn Thành, Bảo Lâm là thí sinh có phong độ ổn định nhất từ đầu chương trình đến giờ. Và may mắn của Bảo Lâm là trước đây anh là một diễn viên múa lửa và điều đó đã hỗ trợ cho Lâm trong diễn xuất rất nhiều. Giám khảo Ngọc Giàu cũng đánh giá rất cao sự lăn xả, hết mình của Bảo Lâm trong từng vai diễn. Giám khảo Nhật Cường dành lời khen cho Bảo Lâm về sự chuẩn bị chu đáo, từ âm thanh ánh sáng cho đến các đạo cụ. Giám khảo Kiều Oanh hài hước nhận xét Bảo Lâm là “không phải người”. Tiết mục này nhận đựơc 39,5 điểm từ bốn Giám khảo. Với số điểm này, Lê Dương Bảo Lâm là thí sinh duy nhất lọt vào nhóm an toàn. Anh cũng là thí sinh đựơc khán giả bình chọn nhiều nhất tuần vừa rồi với vai Kép Tư Bền trong tiểu phẩm cùng tên.

Cười xuyên Việt 6: Màn thổi lửa trên sân khấu của thí sinh đóng Hồng Hài Nhi 8
Tiết mục của Lê Dương Bảo Lâm làm Trấn Thành đứng dậy cúi chào Bảo Lâm và các diễn viên để tỏ lòng ngưỡng mộ.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục