Tin mới

Cường Đôla giận 'tím mặt' khi vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh 

Thứ ba, 06/07/2021, 10:08 (GMT+7)

Cường Đôla hiếm hoi đăng đàn tức giận như vậy khi hình ảnh của mình và bà xã Đàm Thu Trang bị lợi dụng.

Cách đây vài giờ, các netizen không khỏi xôn xao khi Cường Đôla bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc của mình khi hình ảnh của anh và bà xã Đàm Thu Trang bị đưa vào thông tin liên quan đến khoản vay hàng tỷ đồng. 

Cụ thể, trên trang cá nhân cảu mình, Dường Đôla đã có dòng trạng thái khá gay gắt khi bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân vì hình ảnh của vợ chồng anh bị đưa vào bài viết với nội dung sai lệch. 

Cường Đôla giận 'tím mặt' khi vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh  1
Cường Đôla giận 'tím mặt' khi vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích không trong sáng. Ảnh: Facebook

Nội dung bài viết này nhắc đến một doanh nghiệp gặp khó khăn và phải vay đến hàng trăm tỷ của ban lãnh đạo, khẳng định đại gia phố núi (Cường Đôla) chính là chủ của công ty này. 

Ngay lập tức, Cường Đôla 'giận tím mặt' và đã đăng đàn đính chính những thông tin sai lệch này, khẳng định vợ chồng anh không liên quan gì đến doanh nghiệp này nhằm trấn an mọi người. 

   >>Đọc thêm: Cao Thái sơn gây tranh cãi khi gọi antifan là động vật, phủ nhận chuyện 'ném đá giấu tay'

Theo chia sẻ của Cường Đôla, vợ chồng anh không hoàn toàn liên quan cũng như giữ vị trí nào trong công ty được nêu ra trong bài viết.

Cường Đôla giận 'tím mặt' khi vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh  2
Cường Đôla mong muốn CĐM ủng hộ mình. Ảnh: Facebook

Đại gia phố núi Cường Đôla khẳng định điều này ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của vợ chồng anh cũng như gây hoang mang và thông tin sai lệch đến độc giả. 

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của Cường Đôla đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo Cộng đồng mạng

Đây cũng là lần hiếm hoi nam doanh nhân công khai bày tỏ sự phẫn nộ trên MXH bởi uy tín và danh dự của mình và bà xã. 

Chiều cùng ngày, Cường Đôla cũng thông tin cho biết mình đã giải quyết êm xuôi mọi việc và mong cộng đồng mạng tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới. 

Cường Đôla giận 'tím mặt' khi vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh  3
Cường Đôla và bà xã hiện có cuộc sống đáng mơ ước. Ảnh: Internet

Cường Đôla có tên thật là Nguyễn Quốc Cường, được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. 

Tên tuổi của đại gia phố núi gấn liền với những cuộc tình của các bóng hồng Vbiz và vượt xa nhiều người khác trong làng giải trí về độ nổi tiếng. 

Dù vậy, cuộc sống và sự nghiệp của Cường Đôla được đông đảo dân tình quan tâm bởi độ chịu chơi và chịu chi cũng như lối sống ít khi va chạm của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news