Tin mới

Cựu HLV Heerenveen mỉa mai Đoàn Văn Hậu không 'đủ tuổi' đá ở Hà Lan

Thứ hai, 30/12/2019, 11:02 (GMT+7)

Cựu HLV Heerenveen sau khi lên tiếng mỉa mai Đoàn Văn Hậu đá ở Hà Lan đã bị nhiều CĐV Hà Lan chỉ trích dữ dội.

Trong bài phát biểu mới nhất trên Time24 của Hà Lan, cựu HLV CLB Heerenveen, ông Gertjan Verbeek bất ngờ lên tiếng mỉa mai Văn Hậu khi nói rằng rằng đây chỉ là bản hợp đồng thương mại không hơn không kém.

"Những người biết về Văn Hậu đều nói rằng anh ta không đủ tốt. Thế nhưng anh ta lại kiếm được tới 450.000 euro/năm. Đó là mức lương quá cao. Toàn bộ phòng thay đồ đều biết điều đó. Rõ ràng đây là bản hợp đồng thương mại. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó”, cựu HLV Gertjan Verbeek nói.

Cựu HLV Heerenveen mỉa mai Đoàn Văn Hậu không 'đủ tuổi' đá ở Hà Lan 1

Cựu HLV Gertjan Verbeek mỉa mai trình độ của Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Internet

Ngay sau bài phát biểu có phần nhạy cảm này, vị chiến lược gia 57 tuổi đã nhận phải 'cơn mưa' chỉ trích từ phía người hâm mộ Đoàn Văn Hậu.

"Có vẻ như ông ta đang quá vội vàng để kết luận về năng lực của Văn Hậu, cậu ấy đã thể hiện được mình ở các giải đấu tại quê nhà. Cá nhân tôi nghĩ cậu ấy tuy không có đẳng cấp cao như những cầu thủ ở những quốc gia có nền bóng đá phát triển, nhưng thể hình, kỹ thuật của Văn Hậu là toàn toàn có thể được chúng ta khai thác“, CĐV Afranlo Luiza chia sẻ.

"Nên nhớ, ông Verbeek từng khiến Heerenveen thi đấu thảm hại như thế nào ở những mùa mà ông cầm đội. Tôi nghĩ rằng ông không đủ tư cách để chê bai bất cứ cầu thủ nào của đội”, CĐV Fabian nói.

HLV Gertjan Verbeek thậm chí còn tuyên bố sẽ sẵn sàng trở lại để dẫn dắt Heerenveen thay thế HLV hiện tại là ông Johnny Jansen.

Vị chiến lược gia 57 tuổi từng dẫn dắt Heerenveen trong 4 năm, từ 2004 đến 2008. Từ đó tới nay, ông không ghi được dấu ấn nào trong nghiệp cầm quân, và đang muốn trở lại Heerenveen để “thử sức mình”.

Đây rất có thể cũng là lý do mà chiến lược gia này có những phát biểu như trên để gây được sự chú ý.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news