Tin mới

Văn Mai Hương lộ clip nóng: Thu Minh đanh thép bảo vệ

Thứ hai, 30/12/2019, 09:02 (GMT+7)

Thu Minh mới đây đã hủy kế hoạch cá nhân và dùng những lời lẽ đanh thép để lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Minh đã đăng tải dòng trạng thái hết sức đanh thép nhằm lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.

"Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc sống sẽ là một nỗi dau vô tận và một hệ lụy không lường”, Thu Minh viết.

Trước đó, tối ngày 28/12, nữ Ca sĩ Thu Minh dự kiến sẽ ra mắt MV mới. Mặc dù vật, đến thời gian đã hứa hẹn, cô lại chính thức thông báo hủy kế hoạch cá nhân để động viên tinh thần của Văn Mai Hương.

"Đã đến hẹn, thời gian đã điểm nhưng sẽ không có MV tối nay nhé cả nhà. Xin lỗi, tâm trạng đâu nữa mà hồ hởi phấn khởi quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình?

Thu Minh đã lên tiếng gay gắt để bảo vệ đồng nghiệp Văn Mai Hương. Ảnh: Internet

Mà ngay bây giờ điều cần Minh và các bạn nên quan tâm, chia sẻ là thông điệp hãy đứng về phía Văn Mai Hương - như bảo vệ chính đời sống riêng tư của chính gia đình chúng ta.

Tẩy chay và nói không với những ai đang cư xử vô văn hoá, vô lương tâm khi vô tư cười cợt và share những clip từ bọn tội phạm này.

Xin hãy đặt vị trí của chính mình và con em người thân các bạn vào trường hợp như vậy, bạn sẽ thấy sao?

Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh và có tình người hay không đều bắt nguồn từ ý thức sống & thái độ cư xử từ mỗi chúng ta. Đừng để bất kì ai trong chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của trò bất lương này.

Là một người nghệ sĩ, một người mẹ, một người phụ nữ, tôi tha thiết mong các cơ quan pháp luật vào cuộc nhanh nhất có thể để ngăn chặn làn sóng phát tán một cách vô nhân tính và tìm ra kẻ chủ mưu để chịu trừng phạt đích đáng trước pháp luật tội ác ghê tởm này.

Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc sống sẽ là một nỗi đau vô tận và một hệ lụy không lường. Cùng đứng về phía Hương nhé mọi người" - Thu Minh viết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news