Cứu người chết đuối, cô gái không biết bơi thoát chết nhờ thân hình béo phì

Dù không biết bơi, song một phụ nữ ở Thành Đô, Trung Quốc vẫn sống sót thần kỳ nhờ lượng mỡ vượt trội trong người, khiến cô nổi lềnh phềnh trên mặt nước suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Dù không biết bơi, song một phụ nữ ở Thành Đô, Trung Quốc vẫn sống sót thần kỳ nhờ lượng mỡ vượt trội trong người, khiến cô nổi lềnh phềnh trên mặt nước suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h25' ngày 24/3. Mặc dù không biết bơi nhưng người phụ nữ 23 tuổi tên Lưu Phương vẫn liều mình cứu người chết đuối tại đoạn sông Trường Giang chảy qua thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cứu người chết đuối, cô gái không biết bơi thoát chết nhờ thân hình béo phì 1

Nơi Lưu Phương bị rơi xuống nước vì cứu người chết đuối.

Tuy nhiên, sau khi cứu được người gặp nạn thì Lưu Phương lại rơi luôn xuống dòng nước xoáy và biến mất không chút sủi tăm. Nhiều tiếng đồng hồ trôi qua, cảnh sát địa phương vẫn không tìm thấy cô.

Giữa lúc gia đình Lưu Phương đã chuẩn bị đón nhận tin dữ thì bất ngờ chồng cô lại nhận được điện thoại từ người vợ đang mất tích. Thì ra, sau khi bị rơi xuống nước, Lưu Phương đã ngất lịm và không còn nhớ được bất cứ thứ gì. Cô chỉ biết, khi tỉnh lại đã thấy mình đang trôi dạt trên sông và nhanh chóng tiếp cận được một con thuyền ở gần đó.

Cứu người chết đuối, cô gái không biết bơi thoát chết nhờ thân hình béo phì 3

Lưu Phương (ngoài cùng bên phải ảnh) cùng người nhà đến sở cảnh sát nhận khen thưởng vì hành động dũng cảm của chị.

Được biết, địa điểm Lưu Phương bất ngờ tỉnh lại cách nơi cô bị rơi xuống nước khoảng 1km.

Theo các chuyên gia, người phụ nữ này có thể may mắn sống sót là nhờ vào thân hình quá khổ của cô. Bởi mỡ nhẹ hơn nước nên khi bị rơi xuống sông và mất đi tri giác (hay còn gọi là hiện tượng "chết giả").

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục