Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác

Hãng thông tấn UNIAN của Ukraina đưa tin, đại biểu quốc hội Vitaly Zhuravsky đã bị đám đông túm lấy và ném vào một thùng rác ở gần tòa nhà Verkhovna Rada.

Hãng thông tấn UNIAN của Ukraina đưa tin, đại biểu quốc hội Vitaly Zhuravsky đã bị đám đông túm lấy và ném vào một thùng rác ở gần tòa nhà Verkhovna Rada.  

Đoạn video quay lại cho thấy, ông Zhuravsky đã bị đám đông túm lấy và ném thẳng vào thùng rác gần tòa nhà Verkhovna Rada.

Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác 5

Những người quá khích tấn công Vitaly Zhuravsky, cựu bộ trưởng trong chính phủ của tổng thống bị phế truất Viktor Yanukovich. Họ ném ông vào xe rác kèm theo những lời thóa mạ

Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác 6

Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác 7

Khi Zhuravsky vùng dậy để chạy, một trong số những phần tử quá khích đã ấn đầu và giữ ông lại

Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác 8

Sau đó họ quăng lốp ô tô vào Zhuravsky

Đại biểu Quốc hội Ukraine bị đám đông ném vào... thùng rác 9

Đám đông hắt nước và rác vào người ông Zhuravsky

Những người tham gia vụ lộn xộn này không cho chính trị gia trèo khỏi thùng, họ khẳng định rằng, “vì những kẻ như ông ta mà anh em và bạn bè của họ đã thiệt mạng”.

Vitaly Zhuravsky được biết đến như tác giả của đạo luật về tội vu khống, vốn đã làm bùng lên làn sóng phản đối trong giới nhà báo ở Ukraina, hãng tin cho biết. Hiện nay Zhuravsky là thành viên của Đảng Kinh tế phát triển. Ông là tác giả của một dự luật gây tranh cãi hồi tháng 1 về việc thắt chặt kiểm soát những người biểu tình chống chính phủ.

 

Yên Yên (Nguồn: Tiếng nói nước Nga)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục