Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice

Trong liveshow trực tiếp đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt, dân mạng truyền tay nhau phần kịch bản rất chi tiết về kế hoạch cổ vũ Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh trong đội ở The Voice khiến nhiều người nghi ngờ Mr Đàm thuê fan cổ vũ.

Trong liveshow trực tiếp đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt, dân mạng truyền tay nhau phần kịch bản rất chi tiết về kế hoạch cổ vũ Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh trong đội ở The Voice khiến nhiều người nghi ngờ Mr Đàm thuê fan cổ vũ.

Trong nội dung tờ kịch bản được ghi khá chi tiết chuẩn bị cho đêm cổ vũ liveshow trực tiếp đầu tiên chương trình Giọng hát Việt lan truyền trên mạng có ghi chi tiết từng phần việc và phân chia cụ thể cho từng người, từ hướng dẫn xếp hàng, ổn định chỗ ngồi cho đến phân chia nhiệm vụ như thay trang phục, giữ sticker, bảng đèn... Kịch bản này cũng ghi chú thêm phần các thành viên tham gia được hỗ trợ 20.000 đồng tiền xăng xe.

Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 1
 
Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 2
Kịch bản cổ vũ của cho Mr Đàm được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi phần kịch bản chi tiết cổ vũ cho Mr Đàm được lan truyền chóng mặt trên mạng rất nhiều ý kiến cho rằng là nghệ sĩ cũng có thể làm thêm điều này để chương trình thêm sôi động, hay có ý kiến cho rằng:"Mình đã được trực tiếp nghe Mr Đàm diễn, dù rất muộn nhưng dường như khán giả không ai muốn ra về, điều đó đủ để thấy Mr Đàm không cần thiết phải làm những việc như thế". Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng, khi kế hoạch cổ vũ này lộ ra thì cũng đồng nghĩa với việc fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng cũng không nhiều như "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn nói.

Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 3
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong liveshow trực tiếp đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt.

Trước sự việc trên, ông hoàng nhạc Việt đã tung rất nhiều ảnh fan cổ vũ nhiệt tình cho anh trong các chương trình lên trang cá nhân để chứng minh việc thuê fan cổ vũ là không cần thiết. Trao đổi với tờ Tri thức trực tuyến, Mr Đàm cho biết:"Tôi không cần làm những chuyện ruồi bu đó. Nếu nhà thi đấu rộng gấp 5 lần nơi diễn ra The Voice cũng không đủ cho fan tôi ngồi. Việc các bạn trẻ tự ý làm gì là việc của họ. Xưa nay, tôi chưa bao giờ phải bận tâm những lùm xùm của fan".

Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 4
 
Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 5
 
Đàm Vĩnh Hưng bị nghi mướn fan cổ vũ trong The Voice 6
Ông hoàng nhạc Việt đăng tải hình ảnh lượng fan hùng hậu trên trang cá nhân.

Ảnh: FBNV

Giang Trần (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục