Đàm Vĩnh Hưng hứa bỏ qua scandal với Quang Lê vì Mỹ Tâm

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định vì "họa mi tóc nâu" mà bỏ qua scandal "giành gà" với nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định vì "họa mi tóc nâu" mà bỏ qua scandal "giành gà" với nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê.

Mới đây, trong minishow tại một phòng trà ở tp. Hồ Chí Minh, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ họa mi tóc nâu. Ngay sau ca khúc mở màn của Mỹ Tâm, anh đã gửi tặng cô một lẵng hoa đặc biệt với dòng chữ: ‘Bởi vì em là Tâm’ đậm chất Đàm Vĩnh Hưng.

Cặp đôi khiến người hâm mộ vỡ òa khi tình tứ cùng nhau song ca bài ‘Trái tim không ngủ yên’ với phần đệm đàn piano của Mỹ Tâm. Cặp đôi này cũng dí dỏm thay từ ‘anh’, ‘em’ trong bài hát bằng tên riêng ‘Hưng’, ‘Tâm’.

Đàm Vĩnh Hưng hứa bỏ qua scandal với Quang Lê vì Mỹ Tâm 1

Đàm Vĩnh Hưng hứa bỏ qua scandal "giành gà" với Quang Lê vì Mỹ Tâm.

Sau phần trình diễn đặc biệt này, Mỹ Tâm còn gửi đến Đàm Vĩnh Hưng lời khuyên chân thành trước scandal "Giành gà" với Quang Lê.

Video: Đàm Vĩnh Hưng hứa bỏ qua scandal giành gà với Quang Lê vì Mỹ Tâm

[mecloud]H3mfoFrzVZ[/mecloud]

“Em biết dạo này anh bận rộn, trên nhiều phương diện. Là người em cũng được, người bạn cũng được, người... gì cũng được, em mong anh hãy hứa với em một điều, mà hứa là phải làm nha. Đó là trong một tuần tới, anh không lên báo nữa, không lên Facebook nữa, không đăng status (trạng thái) nữa. Chỉ đăng thông tin về The Voice thì được”.

Trước những lời khuyên nhủ chân tình của ‘Họa mi tóc nâu’, Đàm Vĩnh Hưng ngập ngừng đôi chút rồi quyết định chiều lòng cô. Anh nói: “Đừng nói lớn hay nhỏ tuổi, ai khi yêu cũng "ngu" như nhau cả. Trước giờ chưa có ai thắng cương ngựa Đàm Vĩnh Hưng được, anh sẽ vì em làm điều này”.

Giang Trần (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục