Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để ủng hộ Dương Triệu Vũ. Anh thậm chí còn "quậy hết mình" trong buổi họp fans của người em thân thiết.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để ủng hộ Dương Triệu Vũ. Anh thậm chí còn "quậy hết mình" trong buổi họp fans của người em thân thiết.

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 1

Chiều 3/1, Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi họp fans tưng bừng tại một trung tâm thương mại lớn ở TpHCM.

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 2

Hàng trăm fans đã đến từ rất sớm và một số đồng nghiệp thân thiết như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình , Phúc Bồ - Hà Lê và MC Quốc Bình ... đã đến chung vui cùng ca sỹ “Muộn màng”.

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 3

Dương Triệu Vũ mở màn với một loạt các ca khúc sôi động khiến khán phòng như nổ tung, sau đó anh trở lại với một loạt bài ballad được yêu thích của mình như Căn phòng, Tỉnh mộng, Mộng mị... với sự hỗ trợ đêm đàn của 1 người bạn thân thiết của mình - ca sĩ, nhac sĩ Phúc Bồ. 

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 4

Trịnh Thăng Bình vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội về cũng vội vã đến để tặng các fans của Dương Triệu Vũ bài song ca Chơi vơi trong cơn đau - một sáng tác của anh đã giúp Dương Triệu Vũ có rất nhiều thành công trong năm 2014

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt từ rất sớm để theo dõi và "đứng ngồi không yên" trong buổi họp fans của Dương Triệu Vũ. Ngoài song ca với Dương Triệu Vũ những ca khúc được yêu mến, anh còn xung phong tham gia vào các trò chơi giao lưu với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 6
Đàm Vĩnh Hưng quậy tưng bừng trong sinh nhật người em thân thiết.
Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 7

Trong sự kiện này, Dương Triệu Vũ cũng lần đầu tiên giới thiệu bài hát mới nhất của mình có tên "When I cry" cùng rapper Hà Lê, bài hát được sản xuất bởi êkip của nhạc sĩ Phúc Bồ - nhạc sĩ vừa nhận được giải "Best Producer" từ giải thưởng MAMA tại HongKong vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng quậy hết mình trong sinh nhật Dương Triệu Vũ 8

Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc dance kể từ sau hơn 2 năm Dương Triệu Vũ chọn nhạc nhẹ để định hướng hình ảnh riêng cho mình. 

Ảnh: Hải Nguyễn, Duy Anh

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục