Tin mới

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng!

Chủ nhật, 11/11/2018 20:09

Trong tập 4 "Thử tài siêu nhí", cậu bé 6 tuổi gây ấn tượng đặc biệt với giám khảo Việt Hương.

Trong tập 4 "Thử tài siêu nhí", cậu bé 6 tuổi gây ấn tượng đặc biệt với giám khảo Việt Hương.

Sau 3 tập vòng thiết lập, các giáo viên chủ nhiệm đã có trong tay những chiến binh để cùng nhau đi đến hết mùa 3 Thử tài siêu nhí. Tập 4 của chương trình, các vị giám khảo mới xuất hiện, gồm: nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Đại Nghĩa và ca sĩ Đoan Trang.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 1

Việt Hương - Đại Nghĩa - Đoan Trang.

Trong tập 4 Thử tài siêu nhí, cậu bé 6 tuổi gây ấn tượng nhất với khán giả. Bé Tấn Tài thể hiện ca khúc Hương lúa miền Nam với giọng hò ngọt ngào, da diết làm các vị giám khảo gật gù khen ngợi. Đặc biệt là vẻ đáng yêu của cậu bé trên sân khấu mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Hơn nữa, điệu nhún của Tấn Tài là điểm khiến các giám khảo cùng nhau mổ xẻ và “đổ gục” thích thú. Đại Nghĩa hài hước nói “từ đầu tới đuôi thằng bé cứ đứng nhún vậy quài, em cứ nghĩ chẳng lẽ đứng nhún trọn đời. Đến cuối cùng đi qua góc bên đây tưởng đổi động tác ai ngờ vô hết bài. Giống niềm vui chẳng tày gang”. Còn Việt Hương thì đáp “có khi nào con đứng hát con không vô nhưng nhờ đứng nhún mà cô cho vô không”.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 2
 
Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 3
Màn trình diễn của bé Tấn Tài khiến giám khảo Việt Hương vô cùng phấn khích.

Học trò của HLV Phạm Lịch – Quốc Đại là Nguyễn Hoàng Minh Trí mang đến tiết mục sôi động Rock Sài Gòn. Cậu bé nhảy rất sung nhưng khuôn mặt không biểu cảm khiến các HLV và dàn giám khảo cười không ngớt. Thậm chí lúc hát, Minh Trí liên tục nhìn qua phía HLV Tố My – Huỳnh Mến chỉ vì cô Tố My quá xinh đẹp. Do chỉ nhìn mỗi Tố My nên Việt Hương khuyên cậu bé “lần sau con hát mệt thì con cứ nhìn xuông cô Hương, cô Hương cũng sắp đẹp như cô My”. Đồng thời để chứng minh câu nói của mình, Việt Hương hỏi cậu bé nhìn cô thì hát có hay hơn không, đáp lời là sự hoang mang cùng cái lắc đầu của Minh Trí làm mọi người bật cười.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 4
Minh Trí.

Về phía Đoan Trang, cô nhận xét học trò Quốc Đại nhớ bài và chủ động trên sân khấu và lên nốt rất tốt. Đại Nghĩa bất ngờ với màn thể hiện của Minh Trí, nhỏ nhưng rất bản lĩnh trên sân khấu, hát chắc chắn.

Tiết mục của Bỏ quê xúc động của bé Phương Linh, học trò Huỳnh Mến - Phạm Lịch làm các giám khảo rơi nước mắt. Câu chuyện kể vể người chị chấp nhận hi sinh bản thân làm vợ lẽ để lấy tiền trả nợ cho gia đình khiến Việt Hương liên tục chấm nước mắt. Cô cho biết lúc đầu tưởng Phương Linh thi diễn kịch, nhưng khi bé cất giọng thì cô bất ngờ với khả năng của Linh. Đồng thời, nghệ sĩ Việt Hương cũng góp ý đoạn giang tấu cảm xúc quá nên khi vào nó bị “bấp bênh”.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 5
Phương Linh.

Tiết mục thứ ba được dàn dựng khá hài hước khi cô bé Minh Vy hóa thân thành bà già rất dễ thương, bên cạnh sự trợ diễn của Dương Thanh Vàng và Minh Quốc. Cô bé vừa thể hiện bản tiếng Pháp vừa tiếng Việt ca khúc Hello Việt Nam. Sau tiết mục này, cả Việt Hương, Đại Nghĩa đều cảm thấy “chấn động” với khả năng của học trò Tố My – Huỳnh Mến, không nói được điều gì và chỉ có thể ngồi nghe giám khảo Đoan Trang nhận xét. Nữ ca sĩ hài hước nói “mai mốt chị bé Minh Vy) bung miếng là khán giả phải cười”, cô còn khen cô bé có tố chất nghệ sĩ.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 6
Bé Minh Vy.
Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 7

Bé Bảo Châu, học trò của Huỳnh Mến – Tố My trình diễn tiết mục nhảy Afro Jazz. Đoan Trang nhận xét Bảo Châu có bản năng về vũ điệu. Còn Đại Nghĩa cho biết tiết mục của bé cuốn hút đến mức khiến anh không thể chớp mắt vì sợ sẽ bỏ qua một hình ảnh nào đó.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 8

Học trò Quốc Đại – Phạm Lịch là cô bé Anh Thư  mang đến tiết mục Kiên Giang mình đẹp lắm và nhận được nhiều lời khen của các vị giám khảo khó tính.

Dặn cậu bé 6 tuổi nhìn mình để hát hay hơn, Việt Hương ngỡ ngàng nhận cái kết đắng! 9

Màn trình diễn ảo thuật của hai bé Bảo Thy – Đức Khôi khiến các giám khảo vô cùng bất ngờ.

Ngoài ra, trong chương trình, bé Phương Tú mang đến tiết mục Chachacha. Phạm Hà My mang đến sự sôi động cho sân khấu với ca khúc Cô gái tự tin. Ngân Hà thể hiện điệu múa của các minion trong tiết mục Jive.

Tập 5 Thử tài siêu nhí sẽ gồm những tiết mục dự thi của các bé còn lại ở hai lớp, chương trình được phát sóng vào 21h thứ 7 ngày 17/11 trên kênh THVL1.

Giang Trần