Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân?

Trong Tây du ký, ngoài câu chuyện thỉnh kinh đầy gian truân của 4 thầy trò Đường Tăng thì sự xuất hiện của dàn yêu nữ xinh đẹp chính là điểm cuốn hút của phim. Hãy cùng điểm lại những nhan sắc động lòng người trong ký ức tuổi thơ mỗi chúng ta.

Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 1
Ngọc Thố tinh - Đây là yêu quái thỏ đã đóng giả làm công chúa để kết duyên với Đường Tăng. Nàng ta hát hay, múa đẹp , có đôi mắt sáng long lanh và là thú cưng của Hằng Nga.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 2
Vạn Thánh công chúa, vợ Cửu Đầu Trùng. Trước đó, nàng ta là vợ của Tam thái tử Tây Hải Long Vương nhưng đi ngoại tình nên khiến chồng nổi giận. Tam thái tử bị vợ cắm sừng nên đã phá viên Dạ Minh Châu mà Ngọc Hoàng tặng nhân dịp ngày cưới. Chính vì vậy, chàng mới bị phạt biến thành ngựa Bạch Long cho Đường Tăng cưỡi.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 3
Hạnh Tiên là yêu nữ tu luyện từ cây hạnh gai trên đỉnh núi cao. Với dung mạo đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" cùng bản tính dịu dàng, có tài ca hát, Hạnh Tiên chính là yêu quái duy nhất có thể khiến Đường Tăng "động lòng" dù chỉ trong phút chốc.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 4
Bạch Diện hồ, người yêu của Bạch Lộc tinh. Nguyên tác miêu tả yêu quái này dáng vẻ yêu kiều, mạo tựa Quan Âm và được phong làm Mỹ hậu của nước Tỳ Khâu.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 5
Khổng Tước công chúa là người có nhan sắc diễm lệ, tấm lòng lương thiện và những điệu múa mê hồn. Tuy xếp nàng vào danh sách này nhưng thực tế, nhờ có sự giúp đỡ của nàng mà 4 thầy trò Đường Tăng đã qua được đại nạn trên đường đi Tây Trúc thỉnh kinh.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 6
Thử Tinh, là yêu tinh chuột và luôn ám ảnh khán giả nhí của Tây du ký với màn cắm tay vào đầu nạn nhân.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 7
7 yêu tinh nhện ở Động Bàn Tơ. Được biết màn tắm và bắn tơ nhện của các nàng là do diễn viên nam đóng thế, nhưng không thể phủ nhận dung mạo của 7 nàng yêu nữ rất xinh đẹp.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 8
Bọ Cạp tinh hay còn gọi là Tỳ Bà tinh, là con yêu quái mạnh nhất nhì trong Tây du ký. Nó từng khiến Đường Tăng suýt đi vào con đường lầm lỡ, ngay tới Tôn Ngộ Không cũng bị trọng thương khi giao đấu cùng.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 9
Ngọc Diện hồ, là vợ 2 của Ngưu Ma Vương. Thực tế, yêu quái này không có dã tâm, cũng chẳng muốn làm hại ai mà chỉ muốn giữ người đàn ông của mình ở bên. Tuy nhiên, cuối cùng nàng ta phận mỏng, không thể giữ được mạng khi Ngưu Ma Vương bị thu phục.
Dàn yêu nữ xinh đẹp trong Tây du ký, ai là đệ nhất mỹ nhân? 10
Nữ vương Nữ nhi quốc. Nàng tuy không phải yêu quái nhưng cũng là 1 thử thách cho Đường Tăng. Trong truyện, đây là thử thách rất gian nan, còn trong phim thì như 1 câu chuyện trữ tình không thành.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục