Để hai con trong xe rồi đi mua sắm, người bố không ngờ quay lại đã nghe con gái khóc và thú nhận chuyện khủng khiếp

Một ông bố ở Houston, Texas đã bị buộc tội bỏ mặc con dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau khi để cho hai đứa con nhỏ trong xe hơi rồi đi mua sắm.

Một ông bố ở Houston, Texas đã bị buộc tội bỏ mặc con dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau khi để cho hai đứa con nhỏ trong xe hơi rồi đi mua sắm.

Để hai con trong xe rồi đi mua sắm, người bố không ngờ quay lại đã nghe con gái khóc và thú nhận chuyện khủng khiếp 1
 

Theo hồ sơ Adrian Dreshaun Middleton, 26 tuổi, cho biết sáng hôm xảy ra sự việc (20/5), anh đã chở con gái 6 tuổi và con trai 1 tuổi, Adrian Middleton Jr. đến cửa hàng Family Thrift Store tại East Freeway. 

Sau khi đậu xe tại bãi, Adrian để lại hai con nhỏ trong xe, bật điều hòa, phim hoạt hình, để lại nước uống và bánh cho hai con rồi đi vào bên trong tiệm mua sắm quần áo.

Để hai con trong xe rồi đi mua sắm, người bố không ngờ quay lại đã nghe con gái khóc và thú nhận chuyện khủng khiếp 2
 

Adrian khai nhận anh đi khoảng 30-45 phút sau quay lại thì thấy cô con gái khóc rất dữ dội. Cô bé nói đã làm chuyện không đúng và đòi đi vào nhà vệ sinh. 

Đến khi quay sang kiểm tra con trai, Adrian mới tá hỏa phát hiện cậu bé không còn chút phản ứng sống nào, trên cổ bị quấn chặt bởi sợi dây an toàn.

Adrian nhanh chóng gọi cấp cứu và làm hô hấp nhân tạo cho con trai. Khi được đưa đến bệnh viện nhi Texas, cậu bé xấu số đã tử vong.

Để hai con trong xe rồi đi mua sắm, người bố không ngờ quay lại đã nghe con gái khóc và thú nhận chuyện khủng khiếp 3

Adrian đã bỏ mặc hai con tự chơi trong xe để đi mua sắm.

Kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện Adrian đã bỏ hai con trong xe đến hơn 1 tiếng 40 phút. Giám định pháp y cho thấy cậu bé Adrian Middleton Jr. đã tử vong do bị siết cổ.

Theo lời khai của cô bé 6 tuổi, trong lúc đợi bố mua đồ, hai chị em đã tự chơi với nhau rồi xem hoạt hình rất vui cho đến lúc Adrian Middleton Jr. cứ khóc liên tục mà cô bé không biết làm cách nào để dỗ em nín. 

Vì quá tức giận, cô bé đã dùng sợi dây an toàn quấn vào cổ em trai mình. Một lúc sau thấy em nín, cô bé tưởng rằng em đã ngủ say, không nghĩ rằng cậu bé đã tắt thở vì ngạt.

Adrian Dreshaun Middleton đã bị cảnh sát bắt giữ hồi tuần rồi và buộc tội bỏ mặc con cái. Hiện tòa án vẫn chưa đưa ra mức bảo lãnh cho người bố này. 

Cô con gái 6 tuổi của anh ta đang được bà nội nuôi dưỡng và theo như thông tin từ cảnh sát Houston, do còn quá nhỏ, cô bé sẽ không bị buộc tội.

(Nguồn: ABC13)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục