Đi dạo trên đường, bé gái bị sư tử đoàn xiếc tấn công

Một bé gái 9 tuổi đã bị một con sư tử trong đoàn xiếc tấn công tại thị trấn Namtsy, Siberia (Nga) khi đang đi dạo trên đường cùng mẹ.

Một bé gái 9 tuổi đã bị một con sư tử trong đoàn xiếc tấn công tại thị trấn Namtsy, Siberia (Nga) khi đang đi dạo trên đường cùng mẹ.

Tin tức trên Daily Mail cho biết, một đoàn xiếc đã về biểu diễn tại mọt ngôi làng ở thị trần Namtsy, Cộng hòa Sakha, Siberia .

Trong thời gian ở đây, một nhân viên gánh xiếc tại thị trấn, dùng dây xích cột cổ con sư tử và dắt ngoài đường như đang dắt chó đi dạo.

Đi dạo trên đường, bé gái bị sư tử đoàn xiếc tấn công 1

Bé gái 9 tuổi bị sư tử đoàn xiếc tấn công khi cùng mẹ đi dạo trên đường

Cùng lúc đó, cô bé 9 tuổi đang cùng mẹ trở về nhà từ lớp học âm nhạc thì bất thình lình bị con sư tử tấn công.

 

“Vào buổi tối, sau khi đánh cá xong tôi liền quay về nhà. Tôi nhìn thấy con gái đang trong tình trạng khủng khiếp. Nó bị sốc và run rẩy bởi tính nó rất nhút nhát”, ông Gavril Kolpashnikov, cha của bé gái, nói với báo Siberian Times.

Người cha cho biết thêm nhân viên gánh xiếc dắt con sư tử đi dạo như thể đó là một con chó cưng mà không lường hết được mối nguy hiểm con vật có thể mang lại.

Đi dạo trên đường, bé gái bị sư tử đoàn xiếc tấn công 3

Nhân viên đoàn xiếc bị chỉ trích vì dắt sư tử đi dạo mà không lường trước những nguy hiểm

Ông xác nhận sau khi bị sư tử cắn, bé gái nhập viện nhưng thương tích không được đề cập. Còn nhân viên gánh xiếc cùng con sư tử sau đó rời khỏi ngôi làng.

Tháng trước, một du khách người Australia tên Brendan Smith may mắn sống sót sau khi một con sư tử nhảy qua cửa sổ chiếc xe hơi ông đang sử dụng để đi du lịch ở thành Johannesburg – Nam Phi. Chân nạn nhân bị thương nhưng vẫn giữ được tính mạng.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục