Điều ước thứ 7 sắp trở lại sau sự cố tạm dừng phát sóng

Điều ước thứ 7 sắp trở lại sau sự cố dừng phát sóng sau 60 ngày bị dừng phát sóng, mới đây biên tập viên Diệp Chi đã bất ngờ tiết lộ sự quay trở lại của chương trình.

Điều ước thứ 7 sắp trở lại sau sự cố dừng phát sóng sau 60 ngày bị dừng phát sóng, mới đây biên tập viên Diệp Chi đã bất ngờ tiết lộ sự quay trở lại của chương trình.


 

 

 

 

 

Mới đây, biên tập viên Diệp Chi úp mở chuyện phát sóng chương trình Điều ước thứ 7 đã khiến nhiều khán giả xôn xao bởi chương trình này sắp được phát sóng trở lại vào tháng 4 tới sau một thời gian bị đình chỉ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Diệp Chi đã gợi nhớ lại nhiều kỉ niệm xúc động mà cô và ekip đã trải qua trong quá trình thực hiện chương trình này.

Điều ước thứ 7 sắp trở lại sau sự cố tạm dừng phát sóng 5BTV Diệp Chi chia sẻ về việc Điều ước thứ 7 sắp phát sóng trở lại

Nữ MC, BTV xinh đẹp cũng không giấu được sự hồi hộp, vui mừng khi "Điều ước thứ 7" được cấp phép quay trở lại với khán giả. Cô đã chia sẻ: "Bước chân đầu tiên, quay trở lại hành trình dang dở. Tròn 60 ngày... chiếc áo thiên thanh gấp gọn, nay lại sắp thấm những giọt mồ hôi. 

Nhớ da diết những chuyến đi, muốn lại được ôm chặt những con người xa lạ, mang cho họ niềm vui và khiến chính mình hạnh phúc. 

Biết ơn vô vàn những chia sẻ, khích lệ trong 60 ngày qua, hàng trăm tin nhắn yêu thương và cả những trách hờn đã đọc và nhớ kỹ. Biết ơn sự kiên nhẫn và cả những hối thúc đầy cảm động, không một ngày nào không có người hỏi "Bao giờ... quay về", "bao giờ tiếp tục đây?". 

Thật vui khi biết rằng mình và nhiều người có chung một nỗi nhớ... Đã đến lúc quay trở lại rồi, Điều Ước ơi. Hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 4 thật đẹp trời".

Theo lời chia sẻ này của BTV Diệp Chi thì "Điều ước thứ 7" sẽ quay trở lại trong tháng Tư năm 2015, hứa hẹn sẽ viết tiếp những ước mơ đầy nhân văn của những số phận kém may mắn trong xã hội.

Điều ước thứ 7 sắp trở lại sau sự cố tạm dừng phát sóng 6
"Điều ước thứ 7" sẽ quay trở lại trong tháng Tư năm 2015

Cũng trên fanpage của chương trình, hằng ngày vẫn có rất nhiều khán giả hỏi về việc bao giờ "Điều ước thứ 7" phát sóng trở lại. Điều đó có thể thấy sự yêu mến và chờ đợi của khán giả dành cho chương trình. Có lẽ vì thế mà khi nghe thông tin chương trình sắp phát sóng trở lại, nhiều người đã không giấu nổi niềm vui.

"Điều ước thứ 7" là một chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và được phát sóng trên kênh VTV3. Với những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa về những mảnh đời bất hạnh, chương trình đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trên khắp cả nước suốt gần một năm qua. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục