Tin mới

Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ

Chủ nhật, 10/10/2021, 10:38 (GMT+7)

Lên phim thì bị chê trang điểm lố, diễn tuồng nhưng mỗi lần selfie, Cúc Tịnh Y lại khiến dân tình xốn xang vì lối họa mặt quá xuất sắc.

Hiếm có sao nữ nào lại được netizen bàn tán về lối trang điểm nhiều như Cúc Tịnh Y. Được mệnh danh là "mỹ nữ 4.000 năm" nhưng phong cách họa mặt của cô nàng trên phim thường bị chê tơi tả. Ngược lại, ở ngoài đời Cúc Tịnh Y lại thường xuyên được khen chuyện makeup. Thậm chí, nhiều mỹ nhân còn đi sao chép lối trang điểm của cô nàng.

Mới đây, Cúc Tịnh Y lại khiến dân tình xuýt xoa trong loạt ảnh selfie mới. Lần này, Cúc Tịnh Y đổ màu tóc xanh khói, trang điểm bling bling vô cùng ngọt ngào. Mỹ nhân còn chơi lớn khi chụp ảnh từ góc máy "dìm hàng", tuy nhiên, hóa ra điều đó lại là đòn bẩy giúp cô nàng khoe trọn nhan sắc hoàn hảo.

Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 1
Bức ảnh selfie với mái tóc xanh của Cúc Tịnh Y ngay lập tức gây sốt MXH. Tạo hình bling bling trên phim thì bị chê tơi tả nhưng ở ngoài đời chưa khi nào khiến dân tình thất vọng.
Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 2
Để chứng minh nhan sắc "mỹ nữ 4.000 năm" của mình, Cúc Tịnh Y còn sẵn sàng chụp "góc chết" mà không mảy may sợ hãi. Có thể thấy góc máy này vẫn không dìm được nhan sắc xưa nay hiếm của Cúc Tịnh Y. Các tạo dáng môi hờ hững cộng thêm cần cổ thiên nga thực sự đã ghi điểm trong lòng công chúng.
Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 3
Mái tóc xanh khói cộng thêm lối trang điểm lấp lánh khiến Cúc Tịnh Y như một nàng tiên trong truyện cổ phương Tây.
Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 4
Cú nháy mắt siêu ngọt ngào của Tịnh Y. Dù lên phim có bị chê trang điểm diễn tuồng, vẽ mặt như hề thì ngoài đời, cô nàng thường xuyên nhận được cơn mưa lời khen về nhan sắc và makeup.
Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 5
Nghiêng đầu chụp ảnh bên hoa thôi cũng xinh xuất sắc nhé Cúc Tịnh Y.
Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh 'góc chết' vẫn xinh hết phần thiên hạ 6
Background có xấu xí thì netizen vẫn chỉ chú ý đến đôi chân nuột nà, trắng nõn và dài miên man của Cúc Tịnh Y. Chân cực phẩm này còn bị nhiều người đem ra so sánh đẹp hơn chân Dương Mịch.

>> Xem thêm: Những tạo hình cổ trang lấp lánh của Cúc Tịnh Y khiến dân tình 'ứa gan'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news