Tin mới

Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh

Thứ tư, 25/08/2021, 19:50 (GMT+7)

'Bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" lại bị các thánh soi đem ra bàn luận. 

Hương vị tình thân phần 2 đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Cặp đôi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã đem lại những cảm xúc vui buồn, hỉ nộ ái ố đến người xem khi trải qua cuộc tình nhiều sóng gió. 

Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh 1
Hương vị tình thân phần 1, Nam và Long có nhiều cảnh ôm hôn ngọt ngào. Ảnh internet

Ở phần 1 Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã có những cảnh quay tình cảm và tần suất nụ hôn dày đặc. Những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi trong phần 1 Hương vị tình thân đã đem đến những cảm xúc thăng hoa cho người xem.

Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh 2
Thánh soi phân tích 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi ôm Phương Oanh là thiếu tinh tế. Ảnh internet

Đến Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã dần cởi bỏ những khúc mắc trong quá khứ để sát lại gần nhau hơn. Trong tập 18 Hương vị tình thân phần 2, Long và Nam đã có cảnh ôm tình tứ sau bao năm xa cách.

Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh 3
Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh 4
Cư dân mạng lấy dẫn chứng về những cách ôm tinh tế, lãng mạn mà không đụng chạm quá đà với bạn diễn. Ảnh internet

Tuy nhiên, đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh, Mạnh Trường lại bị các thánh soi phát hiện "bàn tay hư" khi ôm bạn diễn. Theo đó, trong cảnh ôm Nam từ phía sau, bàn tay của Long đã chạm vào phần nhạy cảm trên cơ thể Phương Oanh. 

Thánh soi chỉ rõ 'bàn tay hư' của Mạnh Trường khi đóng cảnh tình cảm với Phương Oanh 5

Hành động này của Mạnh Trường bị cho là thiếu tinh tế. Rất nhiều mọt phim đã lấy dẫn chứng những cảnh ôm từ phía sau vô cùng lãng mạn trên phim Hàn mà không hề đụng chạm quá đà với bạn diễn. Theo đó, nhiều nam diễn viên sẽ chọn cách đặt tay lên vai hoặc eo để tránh "động chạm" bạn diễn nữ. 

Hành động ôm quá đụng chạm của Mạnh Trường với Phương Oanh trong Hương vị tình thân cũng chỉ là vô ý. Có lẽ, sau khi nghe cư dân mạng góp ý, nam diễn viên sẽ tìm ra cho mình những cách hay hơn, có thêm kinh nghiệm hơn trong việc đóng cảnh tình cảm với bạn diễn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news