Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây đã bất ngờ tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần giữa ồn ào tình ái.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ tung loạt ảnh thần thái trong một sự kiện tại Hàn Quốc khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 1

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 2Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 3Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 4Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 5Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 6Loạt ảnh thần thái của Đỗ Mỹ Linh được đăng tải mới đây trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Theo đó, trong sự kiện này, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diện một bộ váy mong manh như sương ôm sát và khoe khéo đường cong cơ thể tôn lên đường nét quyết rũ.

Bộ trang phục giúp người đẹp tôn lên được thân hình chuẩn đồng hồ cát của mình. Những người hâm mộ tích cực dành nhiều lời khen ngợi cho Đỗ Mỹ Linh.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị nghi hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh khi một số hình ảnh bị lan truyền trên mạng xã hội.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 7

Đỗ Mỹ Linh bị 'ném đá' vì phát ngôn và hành độn kém duyên trên sóng truyền hình. Ảnh chụp màn hình

Thậm chí, Đỗ Mỹ Linh cũng bị cho là có những phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình khi liên tục gây ra ức chế cho người xem về thái độc của mình khi quay chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh gợi cảm giữa ồn ào bủa vây 8

Đỗ Mỹ Linh là tâm điểm chỉ trích thời gian vừa qua. Ảnh: Instagram

Động thái mới đây của Đỗ Mỹ Linh được cho đang 'phớt lờ' những ồn ào bủa vây thời gian vừa qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục