Tin mới

Đỗ Mỹ Linh hứng 'gạch đá' vì thái độ lười nhác trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 11/08/2019, 09:35 (GMT+7)

Khá nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với Đỗ Mỹ Linh khi cô có thái độ lười nhác và thiếu tôn trọng trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú tập 6 được lên sóng tối qua ngày 10/8, các thành viên của đội chơi đã tham gia với nhiều thử thách gay cấn.

Đỗ Mỹ Linh trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi thể hiện thái độ thiếu nhiệt tình của mình.

Trong tập này, đội chơi của Mỹ Linh chọn thử thách nhảy cóc thay vì vượt rào như những đội chơi khác.

Thử thách này sẽ giúp đội Đỗ mỹ Linh về đích sớm hơn các đội khác nếu như hoàn thành, nhưng đồng thời cũng sẽ khó hơn gấp bội.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh ngồi trên bờ để đồng đội đi tìm mật thư gây 'nhức mặt' khán giả. Ảnh chụp màn hình

Điều khiến dân tình phẫn nộ chính là trong phần thi này, các thành viên yêu cầu đều phải thực hiện thì Đỗ Mỹ Linh không thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào mà đùn đẩy cho đồng đội Lê Xuân Tiền, dù lúc lựa chọn thử thách, cô tỏ ra rất khí thế:

"Thực ra tôi cũng có máu liều rất lớn, chơi đến đâu thì chơi. Bởi vậy, tôi quyết định đi theo Xuân Tiền và tin vào những gì anh ấy linh cảm, suy luận".

Theo luật của thử thách nhảy cóc, đội Đỗ Mỹ Linh phải đi xe máy theo đường mòn vào vực Hòm. Mỹ Linh ban đầu để Xuân Tiền đèo mình nhưng thấy đường nhiều sỏi đá liền vội nhảy xuống đi bộ, mặc Xuân Tiền phải cực nhọc với chiếc xe.

Khán giả đa phần bức xúc với thái độ của Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Facebook

Trong khi Xuân Tiền vẫn bình thường thì Đỗ Mỹ Linh dù đi bộ vẫn than vãn: "Sợ quá, đường gì mà ghê thế?".

Thậm chí đến khi vào rừng Đỗ Mỹ Linh vẫn không ngừng than vãn, với loạt câu hỏi: "Đây là đâu, tôi là ai?", "Đây có phải thác Hòm không?", "Đường gì toàn rêu".

Tới vực Hòm, nơi thực hiện nhiệm vụ, Đỗ Mỹ Linh tự động giục Xuân Tiền lặn xuống suối tìm mật thư mà không hề có sự phân chia công việc. Cô nói trống không với Xuân Tiền: "Xuống luôn đi".

Biết vực Hòm nguy hiểm, Xuân Tiền trong lúc lặn có nói: "Tôi đã nghe mọi người nói thác này rất nguy hiểm, có nhiều dòng siết thúc mạnh đá vào người mình. Điều này tạo thành nỗi sợ đi theo tôi suốt".

Nhưng Đỗ Mỹ Linh lại ung dung ngồi trên bờ giục giã: "Tôi cứ nghĩ là bình thường, không có gì khó khăn nên còn bảo anh Xuân Tiền bơi ra xa đi, họ không giấu mật thư ở gần đây đâu".

Sau một hồi lặn lội, Xuân Tiền vẫn không tìm được mật thư nên vẻ mặt khá lo lắng, còn Đỗ Mỹ Linh lại ngồi trên bờ thản nhiên cười và hỏi: "Không có tín hiệu gì à? Rồi giờ sao?"

Sau đó, Xuân Tiền tìm được mật thư và mở hòm bí mật thấy một chiếc điện thoại. Anh loay hoay định xem chiếc điện thoại có gì thì Đỗ Mỹ Linh vội chạy tới nói lớn: "Đưa điện thoại đây xem nào".

Theo như nhiệm vụ trong điện thoại, cả hai phải đi bộ tiếp tới thác Dứa để tìm tiếp một mật thư khác.

Trong lúc Xuân Tiền vẫn đi bình thường dù vừa phải lặn dưới nước cả tiếng thì Đỗ Mỹ Linh lại mệt như muốn ngất đi. Cô tưởng như không đi được tiếp và than: "Em mệt quá rồi, đi sai đường là em chết luôn ở đây đó".

Điều này khiến Xuân Tiền phải động viên rồi nắm tay đi tiếp.

Tới thác Dứa, cả hai tiếp tục phải lặn suối để tìm mật thư. Đỗ Mỹ Linh dù không lặn, chỉ ngồi trên bờ, nhưng không hề động viên Xuân Tiền vốn đang rất khổ sở dưới nước.

Ngoài ra khi Xuân Tiền tìm được hòm chứa mật thư, nhưng chưa kịp mở vì quá đuối sức, phải ngoi lên thở thì Đỗ Mỹ Linh lại không thông cảm cho đồng đội mà gịuc gắt: "Ủa là sao, anh phải lấy cái hòm nhỏ lên đây xem thế nào chứ?", "Lấy cái hòm lên đây xem nào", "Mở được chưa".

Chính thái độ này của Đỗ Mỹ Linh khiến Xuân Tiền không thể chịu được nữa phải gắt lên "Anh hết sức rồi nên anh phải lên để thở đã".

Ngay lập tức, Đỗ Mỹ Linh hứng phải loạt chỉ trích từ phía khán giả khi nhiều người cho rằng cô có thái độ lười nhác và thiếu tôn trọng đối với đồng đội khi liên tục ra lệnh và nói trống không.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news