Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Thái bất ngờ bị cành cây lớn rơi trúng

Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha trên đường quay về tòa nhà chính phủ đã bất ngờ bị những cành cây lớn đổ trúng khiến hai nhân viên an ninh bị thương.

Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha trên đường quay về tòa nhà chính phủ đã bất ngờ bị những cành cây lớn đổ trúng khiến hai nhân viên an ninh bị thương.

 

Tai nạn xảy ra khi ông Prayuth Chan-ocha đang trên đường trở về tòa nhà chính phủ sau khi tham dự triển lãm mang tên "Mang hạnh phúc trở lại cho thanh niên" tại Trung tâm Khoa học Quốc gia về Giáo dục trên đường Sukhumvit sáng 17/12.

Một nhánh cây lớn dài khoảng 30cm đã bị gãy và rơi trúng chiếc Mercedes-Benz chở ông Prayuth, quẹt vào hai nhân viên cảnh sát hộ tống đi trên chiếc xe phân khối lớn. Chiếc xe máy bị đổ và trượt đi khoảng 10m trên mặt đường.

Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Thái bất ngờ bị cành cây lớn rơi trúng 4

Thủ tướng Prayuth Chan-ocha may mắn không bị thương nhưng hai cảnh sát hộ tống đã phải nhập viện 

May mắn, người đứng đầu chính phủ Thái Lan, ông Prayuth Chan-ocha không bị thương sau sự cố này. Tuy nhiên, hai cảnh sát hộ tống đi trước đoàn xe của ông đã gặp nạn và phải nhập viện vì bị cành cây gãy đổ trúng. Cánh cửa bên trái của chiếc xe hơi bị vài vết xước nhỏ.

Thông báo cho biết sau khi sự cố xảy ra, Thủ tướng Prayuth Chan-ocha tiếp tục ngày làm việc bình thường mà không có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình và nhiều lần xuất hiện trước công chúng.

Phản bác lại tin đồn cho rằng đây là một điềm báo xấu, Thủ tướng Prayuth Chan-ocha cho rằng tai nạn luôn có thể xảy ra và ông không bận tâm vì điều đó.

 

Theo Yên Yên (Bangkok Post)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục