Tin mới

Phan Như Thảo bất ngờ 'vạch trần' chồng đại gia, hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân từng gây ngưỡng mộ

Thứ bảy, 23/10/2021, 18:53 (GMT+7)

Chia sẻ của Phan Như Thảo về hôn nhân đã hé lộ phần nào sự thật về cuộc sống hôn nhân của cựu chân dài sau bao năm gắn bó bên chồng đại gia Đức An.

Phan Như Thảo từng là "đối thủ" một thời của Ngọc Trinh khi cùng là "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp và sở hữu dung nhan lẫn ngoại hình nổi bật. Giờ đây, khi đã rũ bỏ hào quang showbiz để là người vợ đảm, Phan Như Thảo vẫn nhận được sự quan tâm khi thường xuyên có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên đại gia Đức An.

Phan Như Thảo bất ngờ 'vạch trần' chồng đại gia, hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân từng gây ngưỡng mộ 1

Mới đây nhất, Phan Như Thảo tiếp tục có bài đăng nhắc về ông xã cùng cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên đáng chú ý, cựu chân dài lại nhắc đến sự hiện diện của một người khiến chồng đại gia lâm cảnh thất nghiệp, nghèo túng.

"Sáng nay tự dưng dậy sớm, quay qua nhìn chồng đang ngủ mà thấy thương dã man, thương đứt ruột, ông chồng vừa thất nghiệp vì về hưu từ năm 35 tuổi, vừa bị con điên cướp hết tiền nên nghèo quá, xong cũng hơi hơi già nữa. Khổ thân chồng em", Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo bất ngờ 'vạch trần' chồng đại gia, hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân từng gây ngưỡng mộ 2
Hai người quan trọng nhất với Phan Như Thảo. Ảnh: Internet

Hóa ra đây là màn trêu đùa của Phan Như Thảo gửi đến chồng và con gái yêu của mình khi cả hai liên tục quấn quít, vui đùa bên nhau. Không những vậy, khoảnh khắc này còn khiến cựu chân dài phải lên tiếng, "vạch trần" về cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng khi cô ngày một yêu thương nhiều hơn ông xã của mình.

Cô cũng sẵn sàng thực hiện kế hoạch bất động sản của mình để không chỉ mang đến tình cảm mà còn đem lại vật chất "nuôi" ông xã và con gái yêu.

Phan Như Thảo bất ngờ 'vạch trần' chồng đại gia, hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân từng gây ngưỡng mộ 3
Chia sẻ mới của Phan Như Thảo hé lộ cuộc hôn nhân bên ông xã đại gia. Ảnh: FBNV

Có thể nói từ khi sống chung với đại gia Đức An, Phan Như Thảo luôn được chồng đại gia cưng chiều hết mực. Mặc cho ngoại hình cô có mũm mĩm, thì Đức An vẫn chăm chỉ nấu những món ăn ngon để tẩm bổ cho bà xã và cuộc sống của cặp đôi vẫn hạnh phúc như khi mới yêu. 

Đó là lý do dù có lúc Phan Như Thảo bị mỉa mai về ngoại hình thì cuộc sống vợ chồng của "đối thủ" Ngọc Trinh vẫn luôn khiến bao người ngưỡng mộ.

Phan Như Thảo bất ngờ 'vạch trần' chồng đại gia, hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân từng gây ngưỡng mộ 4
Phan Như Thảo dù thân hình phát tướng, chẳng còn giữ được vóc dáng như xưa nhưng cô vẫn luôn được ông xã yêu thương hết mực. Ảnh: FBNV
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news