Động thái mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau khi được Nathan Lee rủ rê tham gia vào drama với Ngọc Trinh

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ sau khi Nathan Lee liên tiếp 'khai chiến' với Ngọc Trinh khiến dân tình chú ý.

Những ngày qua, drama Nathan Lee - Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Đáng chú ý vào tối 18/4, Nathan Lee tiếp tục đá xoáy Ngọc Trinh bằng việc tag thẳng Lý Nhã Kỳ, ám chỉ phía nữ hoàng nội y đang kéo bè phái để đối đầu nên anh cũng gọi ngay người bạn thân quyền lực của mình vào cuộc.

Động thái mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau khi được Nathan Lee rủ rê tham gia vào drama với Ngọc Trinh 1
Lý Nhã Kỳ rất thiên thiết với Nathan Lee

Ngoài ra, Nathan Lee còn gợi ý cho Lý Nhã Kỳ 'dùng kim cương chọn bọn sống ảo'. Hành động của nam ca sĩ đã khiến dân tình tò mò liệu showbiz Việt có sắp sửa xảy ra một chiến cân não hơn giữa những nhân vật đình đám?

Động thái mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau khi được Nathan Lee rủ rê tham gia vào drama với Ngọc Trinh 2
Dòng trạng thái gây chú ý của Nathan Lee

Giữa lúc dân tình đang hóng xem chuyện gì xảy ra tiếp theo, mới đây Lý Nhã Kỳ cũng đã có động thái liên quan đến Nathan Lee. Cô chia sẻ đoạn clip nam diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon gửi lời nhắn đến Nathan Lee và viết thêm dòng trạng thái: 'Bạn tôi luôn chơi với người tử tế và tài năng'.

Dù không hề đả động đến drama với Ngọc Trinh nhưng động thái của Lý Nhã Kỳ dường như cũng chứng minh tình cảm luôn yêu mến và ủng hộ người bạn thân Nathan Lee.

Động thái mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau khi được Nathan Lee rủ rê tham gia vào drama với Ngọc Trinh 3
Động thái mới nhất của Lý Nhã Kỳ

Trước đó Nathan Lee gây bùng nổ mạng xã hội khi đăng ảnh nhạy cảm cảm 1 cô gái và khẳng định là Ngọc Trinh. Chưa hết anh còn mỉa mai vụ Ngọc Trinh bị trộm vào nhà ăn cắp hơn chục tỷ đồng và câu chuyện mua đất Đà Lạt của "người ấy": "Ủa rồi có mất cắp không? Mình rất tin tưởng các anh công an sẽ tìm ra được thủ phạm. Đất mua đến đâu rồi? Đừng đi cắm xe nữa, anh cho tiền nè".

Ảnh FBNV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục